Dow Microbial Control khởi động chiến dịch “Glutaraldehyde chính hãng”

Dow Microbial Control, thành viên của Tập đoàn hóa dược Dow (The Dow Chemical Company), vừa khởi động chiến dịch “GLUTARALDEHYDE CHÍNH HÃNG”” nhằm giúp khách hàng phân biệt chất Glutaraldehyde với các sản phẩm giả mạo khác và cùng lúc đó giới thiệu những điểm mạnh và lợi ích của Glutaraldehyde.

Chiến dịch hướng dẫn sự nhận biết này, cùng với Viện Dow Microbial Control đặt trụ sở tại Singapore, và trung tâm ứng dụng khách hàng ở Melbourne, Úc sẽ cung cấp đến khách hàng ở khu vực này những kiến thức chuyên môn và hỗ trợ trên toàn khu vực để ứng dụng glutaraldehyde một cách hiệu quả nhất trong ngành công nghiệp của họ.

Được giới thiệu thành công lần đầu tiên cách đây hơn 60 năm, Glutaraldehyde là một trong những hóa chất hàng đầu do Dow Microbial Control tạo nên. Phân tử hóa học đa năng này là nền tảng cho hàng loạt các ứng dụng khác nhau, từ việc khử trùng các thiết bị trong các cơ sở y tế, đến việc tìm thấy vi khuẩn trong các hoạt động công nghiệp như ngành hóa dầu, và ứng dụng trong tháp làm mát cho các cơ sở chăn nuôi.

Hãng cũng đã tạo ra một trang web đặc biệt về chất glutaraldehyde tại Glutaraldehyde.com. Trang thông tin này có tính năng cung cấp những thông tin hữu ích về glutaraldehyde, bao gồm cả các liên kết đến các tài liệu kỹ thuật. Khách truy cập vào trang web nếu trả lời thành công một số câu hỏi về glutaraldehyde sẽ được rút thăm trúng thưởng một iPad của Apple.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Minh
Báo lỗi nội dung