“Yêu râu xanh” hành hung mù mắt nữ sinh vì hiếp dâm bất thành

Thứ Bảy, ngày 27/10/2018 10:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Đi nhờ xe người lại về nhà sau giờ tan học, nữ sinh bị tên "yêu râu xanh" đưa đến nghĩa trang rồi giở trò đồi bại. Thấy nạn nhân chống cự quyết liệt, đối tượng đã dùng đá đập vào mặt nạn nhân đến ngất xỉu rồi bỏ đi.

Sự kiện: Bình Thuận

“Yêu râu xanh” hành hung mù mắt nữ sinh vì hiếp dâm bất thành - 1

Nữ sinh đang được điều trị tại khoa Mắt - Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bác sĩ Trần Vĩnh Lâm, Phó khoa Mắt Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cho biết ngày 19/10, bệnh viện tiếp nhận nữ sinh 15 tuổi được chuyển đến từ Bình Thuận trong tình trạng bị thương ở mi mắt, vỡ nhãn cầu, rách võng mạc.

“Vì toàn bộ tổ chức nội nhãn đã bị lòi ra ngoài trước khi nhập viện nên các bác sĩ không thể cứu chữa. Để bảo tồn cho mắt còn lại khỏi viêm nhiễm, các bác sĩ đã giải thích cho người nhà buộc phải phẫu thuật bỏ mắt hư”, bác sĩ Lâm chia sẻ.

Sau một ngày nhập viện, các bác sĩ đã mổ loại bỏ con mắt bị hư. Sau mổ mắt, bệnh nhân đã bớt phù nề. Bác sĩ đang điều trị kháng sinh, viêm, chống nhiễm trùng cho bệnh nhân.

Bác sĩ Lâm dự kiến 3-4 ngày nữa bệnh nhân sẽ hồi phục hoàn toàn. Nếu mắt hết phù nề, các bác sĩ sẽ tiến hành lắp mắt giả cho bệnh nhân. Biết hoàn cảnh kinh tế khó khăn, cha mẹ đi làm mướn của bệnh nhân, các bác sĩ đã hướng dẫn người nhà làm các thủ tục đề nghị Phòng Công tác xã hội của Bệnh viện giúp đỡ về kinh phí để lắp mắt giả.

Trước đó, nguồn tin từ Công an thị xã La Gi (tỉnh Bình Thuận) cho biết đang khẩn trương truy tìm hung thủ đòi hiếp dâm một nữ sinh, sau đó hành hung nạn nhân dẫn đến mù một mắt. Nạn nhân của vụ án này là em V (học sinh lớp 10 Trường THPT H.T).

Theo lời khai ban đầu của V, chiều 19/10, sau giờ tan học, em và một bạn cùng lớp trễ chuyến xe buýt nên đi bộ về nhà ở xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận. Lúc này, có một thanh niên đi xe máy trên đường đã cho 2 em quá giang. Khi đến xã Tân Hà, huyện Hàm Tân, bạn của V. đến nhà nên xuống xe.

Khi còn một mình V., thay vì chở em về nhà, gã thanh niên tăng tốc chạy về hướng thị xã La Gi rồi rẽ vào nghĩa trang Tân Tạo thuộc phường Tân An, thị xã La Gi. Tại đây, gã thanh niên khống chế V. để giở trò đồi bại nhưng nữ sinh này chống cự quyết liệt. Gã "yêu râu xanh" dùng cục đá tấn công vào vùng mặt V. đến ngất xỉu. Sau khi tỉnh dậy, V. đã bò ra đường và được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu.

Bị thiêu sống sau khi làm đơn tố cáo bị hiếp dâm

Sau khi bị người tình tra tấn, cưỡng hiếp, đe dọa giết người, nạn nhân đã gửi đơn tố cáo và cầu cứu công an. Tuy...

Chia sẻ
Theo An Nhiên (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Bình Thuận
Báo lỗi nội dung