Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Xử vụ thiếu nữ 3 năm liền bị cha dượng hãm hiếp

Thứ Ba, ngày 03/12/2013 17:08 PM (GMT+7)

Ngày 3/12, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tuyên phạt Phạm Văn Đông (43 tuổi, tạm trú phường 12, TP Vũng Tàu) 17 năm tù giam về tội “hiếp dâm trẻ em”.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Theo cáo trạng, chị Đ.P. Th. (33 tuổi, TP.Cần Thơ) có con gái riêng là cháu Đ.K.Ng. (sinh năm 2001) từ quê lên TP.Vũng Tàu làm nghề chế biển hải sản để mưu sinh. Chị Th. gặp Đông, hai người sống với nhau như vợ chồng tại phòng trọ 97/1 đường Phước Thắng (phường 12, TP. Vũng Tàu).

Theo lời khai của cháu Ng., giữa năm 2011, cháu Ng. nhờ Đông chở đi học lúc chị Th. không có ở nhà. Đông liền rủ cháu Ng, vào phòng đóng cửa lại. Đông nói phòng mình có ma. Thấy cháu Ng. sợ, Đông bảo cháu bé nằm lên nệm rồi nằm đè lên người cháu Ng. Sau đó, Đông thực hiện chuyện đồi bại với cháu Ng. Đông đe doạ cháu Ng. không được nói cho ai biết.

Sau lần đó, Đông nhiều lần quan hệ tình dục với cháu Ng. ở nhiều nơi khác nhau. Đến khoảng tháng 4/2013, cháu Ng. nói với Đông là cháu bị mệt, đau ở phần bụng dưới, ói và trễ kinh 1 tuần. Đông liền chở cháu Ng. đến tiệm thuốc tây mua hai liều thuốc cho cháu uống. Sau khi uống cháu Ng. không còn đau bụng nữa và không có biểu hiện gì khác.

Đến 20h ngày 24/6/2013, Đông chở cháu Ng. đi mua chè để về nhà ăn. Sau khi mua chè xong, Đông chở cháu Ng. rẽ vào hẻm vắng phường 12, TP. Vũng Tàu tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu với cháu Ng.. Ngày 26/6/2013, cháu Ng. kể lại cho ông ngoại việc mình bị cha dượng Phạm Văn Đông hiếp dâm từ năm 10 tuổi đến nay.

Tuy nhiên, trong quá trình điều tra, Đông chỉ khai nhận giao cấu với cháu Ng. ba lần từ năm 2011-2013.

Theo Lê Mai (Khampha.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang