Nổi thú tính, cha dượng hiếp con riêng của vợ

Ngày 18/11, Viện KSND tỉnh Bình Phước cho biết đã hoàn tất cáo trạng, chuyển TAND cùng cấp truy tố Lê Văn Dứt (SN 1970, ngụ xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng, Bình Phước) về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, trước khi cưới Dứt vào năm 2003, chị B.T.L. (SN 1971) có một người con riêng là bé N.T.T. (SN 1996, ở cùng nhà với vợ chồng Dứt).

Khoảng 14 giờ ngày 23/8/2011, Dứt đi uống rượu về thấy bé T. (Dứt là cha dượng của T.) đang đắp mền ngủ dưới nền nhà, Dứt liền nảy sinh ý định hiếp dâm bé T. Gã bố dượng liền đến chỗ con gái của vợ kéo mền ra, thực hiện hành vi đê hèn của mình mặc cho bé T. la hét, chống cự. Sau khi thực hiện xong hành vi của mình, Dứt đứng dậy đi ra ngoài như không có chuyện gì xảy ra.

Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, thấy cháu gái có biểu hiện bất thường, bà ngoại và dì ruột bé T. gặng hỏi mới biết sự việc động trời, viết đơn tố cáo Dứt lên cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, Dứt khai nhận không chỉ hãm hiếp con gái riêng của vợ một lần. Trước đó, vào buổi trưa tháng 6/2011, Dứt đi chơi về thấy con gái của vợ đang nằm dưới nền nhà, y cũng đã hãm hiếp. Sau mỗi lần hãm hiếp, y đều hăm dọa "không được cho ai biết".

Chia sẻ
Theo Đặng Anh (Phụ Nữ Online)
Báo lỗi nội dung