Xót xa cô gái trẻ bán dâm để lấy tiền trả đám cho vay lãi nặng

Thứ Hai, ngày 25/10/2021 11:00 AM (GMT+7)

Bắt quả tang một người môi giới và trực tiếp mua bán dâm, các trinh sát hình sự Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội giật mình khi biết người phụ nữ này phải đi bán dâm để trả nợ cho 12 bát “họ” với lãi suất “cắt cổ”.

Sự kiện: Tệ nạn mại dâm

Ngày 24-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết, đơn vị vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Thị Vân Anh (SN 1992) trú tại phường Thổ Quan, quận Đống Đa, Hà Nội; Đào Quốc Huy, (SN 1992), ở phường Thổ Quan, quận Đống Đa (chồng Vân Anh); Bùi Ngọc Thủy (SN 1984) trú tại phường Cát Linh, quận Đống Đa; Khương Thị Tuyến (SN 1992) trú tại phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội để điều tra về tội Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

Ngoài ra đối tượng Nguyễn Thị Vân Anh còn bị khởi tố thêm tội danh Cưỡng đoạt tài sản.

Xót xa cô gái trẻ bán dâm để lấy tiền trả đám cho vay lãi nặng - 1

Cặp vợ chồng Nguyễn Thị Vân Anh và Đào Quốc Huy cho gái mại dâm vay tiền thông qua hình thức bốc bát họ

Thượng tá Vũ Văn Phúc, Phó trưởng Công an quận Nam Từ Liêm thông tin, vụ việc được bắt nguồn từ việc qua công tác kiểm tra hành chính, phát hiện Nguyễn Thị N. (trú tại Nghệ An) đang có hành vi mua bán dâm tại một nhà nghỉ trên địa bàn phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm. Ngoài trực tiếp bán dâm, N. còn tham gia môi giới mại dâm.

N khai nhận tại cơ quan điều tra, lý do khiến cô phải “hành nghề” này là để có tiền trả lãi hằng ngày vì trong thời gian từ tháng 1-2021, N. vay tiền thông qua hình thức “bốc bát họ”, vay lãi ngày của Nguyễn Thị Vân Anh và Đào Quốc Huy ở khu vực quận Đống Đa; Bùi Ngọc Thủy, Khương Thị Tuyến và Nguyễn Huy Hiển ở khu vực quận Long Biên. Tổng số N. đã bốc 12 bát họ của 2 nhóm này.

Chỉ huy Công an quận Nam Từ Liêm cho hay, để được bốc bát họ và vay lãi ngày, các đối tượng yêu cầu khách vay đưa “tài sản thế chấp” là ảnh chân dung, CMND, ảnh giao diện trên Facebook cá nhân và các hình ảnh, video (clip) riêng tư nhạy cảm, mang tính chất khiêu dâm để làm tài liệu khống chế. Nếu con nợ có dấu hiệu bỏ trốn hoặc không thanh toán đúng hạn, các đối tượng sẽ dùng hình ảnh, video đó để uy hiếp đe dọa, đăng ảnh khiêu dâm lên mạng xã hội hoặc gửi cho gia đình.

Nguồn: https://anninhthudo.vn/xot-xa-co-gai-tre-ban-dam-de-lay-tien-tra-dam-cho-vay-lai-nang-post484482...

Bắt giữ nhóm cho vay nặng lãi với chiêu trò thế chấp... clip, hình ảnh nhạy cảm

Muốn vay nặng lãi mà không có tài sản, người vay phải "thế chấp" bằng clip, hình ảnh nhạy cảm; khi họ chậm trả...

Theo T.Văn (An ninh Thủ đô)
sự kiện Tệ nạn mại dâm
Báo lỗi nội dung