Xôn xao clip người đàn ông bị đánh ghen vì nhắn tin cho bà bầu

Thứ Ba, ngày 05/06/2018 19:25 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nghi ngờ người đàn ông nhắn tin cho cô gái đã có chồng, nhóm nam thanh niên đánh người đàn ông chảy máu mũi.

Sự kiện: Tin nóng

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải một clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông bị một nhóm thanh niên đánh đập, bắt quỳ xuống đường. Người đàn ông liên tục van xin và mong được giải thích nhưng vẫn bị tấn công khiến nạn nhân chảy cả máu mũi.

Theo nội dung kèm theo đoạn clip, nam thanh niên bị đánh được cho là sau khi nhắn tin hẹn hò vợ người khác đang mang bầu. Tuy nhiên, người đàn ông bị đánh trong clip không ngờ người phản hồi tin nhắn lại là chồng của cô gái.

Xôn xao clip người đàn ông bị đánh ghen vì nhắn tin cho bà bầu - 1

Nhóm thanh niên đánh ghen người đàn ông khiến nạn nhân chảy máu mũi. (Ảnh cắt từ clip)

Khi người đàn ông tới điểm hẹn, chồng cô gái cùng nhóm bạn đã hành hung nam thanh niên. Hình ảnh vụ đánh ghen đã được quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội facebook.

Trao đổi với PV chiều 5/6, lãnh đạo Công an huyện Phú Xuyên (Hà Nội) xác nhận sự việc trên xảy ra trên địa bàn cách đây 2 ngày. Sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Phú Xuyên đã vào cuộc xác minh làm rõ được nhóm đối tượng gây ra vụ đánh ghen.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận, người đàn ông bị đánh trong clip nhắn tin qua Zalo cho vợ một đối tượng trong nhóm tham gia hành hung. Tuy nhiên, người đàn ông bị hành hung trong đoạn clip chưa trình báo cơ quan điều tra.

Cô vợ bất hạnh bị người tình của chồng đánh ghen chảy máu đầu

Gọi chồng trở về, chị Phường bị người tình của chồng dùng gậy gỗ đánh chảy máu đầu.

Chia sẻ
Theo Xuân Lực (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung