Xét xử vụ nữ sinh giao gà: Nạn nhân trốn chạy khi nhóm sát thủ đang dùng ma túy

Thứ Năm, ngày 26/12/2019 15:22 PM (GMT+7)

Tại phiên toà buổi chiều, Lường Văn Lả được toà tuyên đứng lên bục bị cáo, trả lời câu hỏi của HĐXX.

Xét xử vụ nữ sinh giao gà: Nạn nhân trốn chạy khi nhóm sát thủ đang dùng ma túy - 1

Lường Văn Lả được dẫn giải đến toà.

Chiều 26/12, TAND tỉnh Điên Biên tiếp tục đưa ra xét xử vụ án Cao Mỹ Duyên bị bắt cóc, hiếp dâm, sát hại sau khi kết thúc phiên làm việc trong sáng cùng ngày.

Phiên xét xử buổi chiều diễn ra công khai tại sân vận động Điện Biên Phủ, có sức chứa khoảng 10 ngàn người.

Khoảng 13h45, các bị cáo Lường Văn Lả, Lường Văn Hùng, Phạm Văn Nhiệm, Cầm Văn Chương và Bùi Kim Thu được lực lượng an ninh dẫn giải đến khu vực xét xử. Phiên xét xử  chiều nay không có Vì Văn Toán, Bùi Văn Công, Vương Văn Hùng và Phạm Văn Dũng.

Xét xử vụ nữ sinh giao gà: Nạn nhân trốn chạy khi nhóm sát thủ đang dùng ma túy - 2

Lường Văn Lả trả lời các câu hỏi của HĐXX và khai nhận hành vi phạm tội dã man.

Tại phiên toà buổi chiều, Lường Văn Lả được toà tuyên đứng lên bục bị cáo, trả lời câu hỏi của HĐXX. Bị cáo này thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội như cáo trạng đồng thời khai nhận đã cùng các đồng phạm sử dụng heroin sau khi bắt cóc, đưa nạn nhân Cao Mỹ Duyên về nhà Bùi Văn Công.

"Khi các bị cáo đang sử dụng heroin thì Duyên bỏ chạy. Bị cáo và Lường Hùng, Công đã đuổi theo và bắt Duyên lại. Lúc này Công bảo đưa Duyên vào nhà và nói "tí chơi con này". Khi đưa Duyên vào phòng, Công nói "để tao chơi trước". Sau đó các bị cáo đã vào hiếp Duyên cùng Công, Hùng và các bị cáo khác", Lường Văn Lả khai nhận.

Xét xử vụ nữ sinh giao gà: Nạn nhân trốn chạy khi nhóm sát thủ đang dùng ma túy - 3

Lường Văn Hùng bước xuống khỏi xe chở phạm nhân.

Lường Văn Lả cũng thừa nhận cả 5 lần cùng các đồng phạm hiếp Cao Mỹ Duyên, các bị cáo đều sử dụng ma túy, có lần sử dụng heroin, có lần sử dụng hồng phiến.

Trước đó, trong phiên làm việc buổi sáng, HĐXX đã yêu cầu cách ly các bị cáo để xét hỏi lần lượt. 3 bị cáo được HĐXX xét hỏi trong sáng cùng ngày là Bùi Kim Thu, Cầm Văn Chương và Phạm Văn Dũng. Đây cũng là 3 bị cáo không bị VKSND tỉnh Điện Biên truy tố đến khung tử hình.

Xét xử vụ nữ sinh giao gà: Nạn nhân trốn chạy khi nhóm sát thủ đang dùng ma túy - 4

Phạm Văn Nhiệm được lực lượng an ninh đưa đến khu vực xét xử.

Xét xử vụ nữ sinh giao gà: Nạn nhân trốn chạy khi nhóm sát thủ đang dùng ma túy - 5

Cầm Văn Chương tiếp tục được đưa đến phiên xét xử buổi chiều.

Bị cáo Phạm Văn Dũng đã thừa nhận hành vi phạm tội đúng như trong cáo trạng. Về phía Cầm Văn Chương, bị cáo này bất ngờ khai nhận mình bị đánh, ép cung trong quá trình điều tra, tuy nhiên sau đó trước những câu hỏi của ông Phạm Văn Nam (Chánh án TAND tỉnh Điện Biên - Thẩm phán, Chủ toạ phiên toà), Chương đã cúi đầu thừa nhận đã quan hệ tình dục trái ý muốn với nạn nhân Cao Mỹ Duyên 1 lần.

Xét xử vụ nữ sinh giao gà: Nạn nhân trốn chạy khi nhóm sát thủ đang dùng ma túy - 6

Bùi Kim Thu được lực lượng chức năng áp giải đến phiên toà.

Riêng Bùi Kim Thu đã phủ nhận toàn bộ cáo trạng và cho rằng từ ngày 4/2 - 6/2 chỉ có bị cáo và chồng là Bùi Văn Công ở nhà, không chứng kiến các bị cáo khác thực hiện hành vi phạm tội, tội danh bị truy tố là không đúng. Nữ bị cáo duy nhất trong vụ án này cũng khai nhận mình có vấn đề về thần kinh với HĐXX.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/xet-xu-vu-nu-sinh-giao-ga-nhom-sat-thu-su-dung-ma-tuy-sau-khi...

Xét xử vụ nữ sinh giao gà: Bất ngờ với lời khai của 3 bị cáo không bị truy tố tử hình

Tại phiên toà công khai, Cầm Văn Chương bất ngờ khai bản thân bị đánh và bị chọc dùi cui điện vào người trong khi Bùi...

Theo Đức Sơn - Hồng Phú (Dân Việt)
sự kiện Nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà