Vương Văn Hùng một mực khẳng định không tham gia sát hại nữ sinh ship gà

Tại phần xét hỏi, Vương Văn Hùng một mực kêu oan với HĐXX phiên phúc thẩm và khẳng định bản thân mình không tham gia sát hại nạn nhân Cao Mỹ Duyên.

Vương Văn Hùng khai nhận với HĐXX tại phiên toà phúc thẩm.

Vương Văn Hùng khai nhận với HĐXX tại phiên toà phúc thẩm.

Ngày 16/6, TAND cấp cao tại Hà Nội đưa vụ án Cao Mỹ Duyên (SN 1997, trú xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên) bị hiếp dâm, sát hại ra xét xử công khai theo trình tự phúc thẩm.

Trong phần xét hỏi, HĐXX cho gọi Vương Văn Hùng (SN 1984) đứng lên bục khai báo.

Đặt câu hỏi cho Vương Văn Hùng (SN 1984), đại diện Viện kiểm sát Nhân dân (VKSND) cấp cao tại Hà Nội muốn Hùng khai rõ lý do vì sao có đơn kháng cáo kêu oan với tội danh “Giết người”, còn 2 tội danh còn lại là “Bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản” và “Hiếp dâm” thì không kêu oan?

Hùng một mực kêu oan với HĐXX phiên phúc thẩm và khẳng định bản thân mình không tham gia sát hại nạn nhân Cao Mỹ Duyên.

Hùng khai nhận, tối 30 Tết, Hùng giúp nhóm Vì Văn Toán (SN 1982) hẹn nạn nhân Cao Mỹ Duyên đến khu nhà hoang ở TP.Điện Biên Phủ. Tại đây, Hùng chứng kiến nhóm Bùi Văn Công (SN 1975) dùng côn nhị khúc của mình siết cổ khiến Cao Mỹ Duyên ngất đi và bắt giữ nữ sinh. Thấy vậy, Hùng đã lấy lại chiếc côn nhị khúc mang về nhà cất giấu, sau đó mang đi gửi ở nhà một người quen.

“Cạnh nhà tôi có nhà 2 người hàng xóm có camera an ninh chiếu về phía nhà tôi. Tôi khẳng định sau tối 30 Tết tôi không hề ra khỏi nhà, không tham gia sát hại nạn nhân Duyên. Thời điểm làm việc với cơ quan điều tra, cán bộ điều tra có cho tôi xem lại trích xuất camera, tôi không ra khỏi nhà trong mấy ngày đó”, Hùng khai nhận trước toà.

Đại diện VKSND cấp cao tại Hà Nội đặt nhiều câu hỏi cho Vương Văn Hùng tại phiên toà.

Đại diện VKSND cấp cao tại Hà Nội đặt nhiều câu hỏi cho Vương Văn Hùng tại phiên toà.

Tiếp đó, HĐXX có hỏi Hùng có biết việc Toán nhờ Hùng dụ Cao Mỹ Duyên đến ngôi nhà hoang nhằm bắt cóc để đòi món nợ tiền mua ma tuý hay không? Hùng trả lời không biết.

Lý giải về vấn đề này, Hùng khai nhận, bản thân quen biết với Vì Văn Toán khi cùng chấp hành án trong trại giam, khi được Toán nhờ thì Hùng làm.

Cũng tại phiên xét xử, Vương Văn Hùng cho rằng bản thân mình đã bị ép cung, tuy nhiên, HĐXX đã hỏi luật sư tham gia quá trình hỏi cung Hùng thì vị luật sư trả lời không có chuyện Hùng bị ép cung.

Đến 11h30 sáng cùng ngày, HĐXX tuyên bố kết thúc phiên làm việc buổi sáng, phiên làm việc buổi chiều sẽ bắt đầu vào lúc 13h30 cùng ngày.

Nguồn: [Link nguồn]

Tại sao Vì Văn Toán ra tù 2 năm mới đòi nợ mẹ nữ sinh giao gà?

Trong phần xét hỏi, chủ toạ Bùi Xuân Trọng đã hỏi Vì Văn Toán về vụ bà Trần Thị Hiền đã thực hiện giao dịch với...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Sơn – Hoàn Như ([Tên nguồn])
Nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN