Vụ thiếu nữ 16 tuổi chết lõa thể: Bạn trai sát hại sau khi "ân ái" trong rừng

Thứ Ba, ngày 24/09/2019 17:04 PM (GMT+7)

Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bắt khẩn cấp Lê Bảo Chiêu, nghi phạm sát hại thiếu nữ 16 tuổi trong rừng cao su.

Vụ thiếu nữ 16 tuổi chết lõa thể: Bạn trai sát hại sau khi "ân ái" trong rừng - 1

Chân dung nghi phạm Lê Bảo Chiêu

Liên quan đến vụ thiếu nữ V.T.N.Y (SN 2003, ngụ xã Quảng Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) chết trong tình trạng lõa thể tại rừng cao su, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, đã bắt khẩn cấp Lê Bảo Chiêu (17 tuổi, ngụ thị trấn Kim Long, huyện Châu Đức) để điều tra.

Bước đầu, Chiêu khai nhận có quan hệ tình cảm với Y. Trưa 21/9, sau khi quan hệ với Y. trong rừng cao su ở xã Phước Tân (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Chiêu đã dùng dao đâm nhiều nhát khiến Y. tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Chiêu đã lấy nữ trang, điện thoại và chiếc xe máy của nạn nhân để mang đi bán, tiêu xài.

Vụ thiếu nữ 16 tuổi chết lõa thể: Bạn trai sát hại sau khi "ân ái" trong rừng - 2

Hiện trường vụ án

Trước đó, vào rạng sáng 24/9, có công nhân cạo mủ cao su đã phát hiện V.T.N.Y chết trong tình trạng lõa thể tại một khu rừng cao su thuộc xã Phước Tân. Theo mô tả của nhân chứng, thi thể đang trong thời kỳ phân hủy mạnh.

Theo người thân của nạn nhân, Y. rời nhà vào trưa 21/9, nhưng sau đó không trở về. Gia đình đã thông báo với cơ quan chức năng và tổ chức tìm kiếm nhiều ngày nhưng không thấy. Đến sáng 24/9 thì gia đình nhận được hung tin Y. đã tử vong.

Nóng: Phát hiện thiếu nữ 16 tuổi chết lõa thể trong rừng sau 4 ngày mất tích

Nạn nhân là một cô gái 16 tuổi, nhân viên một quán cà phê tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo P.N (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật