Vụ thi thể người phụ nữ trong bao tải: Tạm giữ con gái nuôi của nạn nhân

Thứ Năm, ngày 04/04/2019 08:50 AM (GMT+7)

Liên quan đến vụ phát hiện thi thể người phụ nữ được quấn trong bao tải và chiếu bên đống rác, cơ quan công an vừa tạm giữ Trần Thị Uyên (con gái nuôi của nạn nhân) vì được xác định liên quan đến vụ án mạng.

Vụ thi thể người phụ nữ trong bao tải: Tạm giữ con gái nuôi của nạn nhân - 1

Hiện trường phát hiện thi thể người phụ nữ

Công an tỉnh Bình Phước cho biết, đã tạm giữ Trần Thị Uyên (28 tuổi, ở khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài) là con gái nuôi của bà Lê Thị Liên, người được phát hiện tử vong trong tình trạng thi thể cuốn trong bao tải và chiếu bỏ bên đống rác.

Công an cho hay, sau khi khám nghiệm hiện trường, thu thập các chứng cứ liên quan, cơ quan cảnh sát điều tra đã tạm giữ Trần Thị Uyên để làm rõ vì có liên quan đến vụ án mạng.

Bước đầu, Trần Thị Uyên khai nhận, trước đó, bà Lê Thị Liên (71 tuổi, mẹ nuôi của Uyên), bị bệnh nặng. Ít ngày trước khi xảy ra vụ việc, Uyên thấy bà Liên bị trượt chân té nên đã tự chăm sóc bà tại nhà. Tuy nhiên, do bệnh nặng, bà Liên tử vong tại nhà. Khi mẹ nuôi tử vong, Uyên đã bỏ vào bao và chiếc chiếu gói lại sau đó chở ra bỏ ở bãi tập kết rác tạm trên đường Nguyễn Huệ, phường Tân Xuân, TP. Đồng Xoài.

Hiện tại, chưa có cơ sở để xác định Uyên là hung thủ giết mẹ nuôi, tuy nhiên cơ quan cảnh sát điều tra vẫn tạm giữ Uyên để điều tra, làm rõ. Tuy nhiên, trong trường hợp Uyên không phạm tội giết người cũng sẽ bị xử lý về hành vi phạm tội xâm phạm thi thể người khác.

Trước đó, như đã đưa tin, sáng 2/4, người dân phát hiện thi thể một phụ nữ khoảng hơn 60 tuổi bọc trong một bao tải và chiếc chiếu được phát hiện ngay bãi tập kết rác thải trên đường Nguyễn Huệ, khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, TP. Đồng Xoài nên đã trình báo cơ quan chức năng. Sau đó, Công an TP. Đồng Xoài đã vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Phát hiện thi thể phụ nữ quấn trong chiếu bỏ ven đường

Thi thể một người phụ nữ khoảng hơn 60 tuổi bị quấn trong chiếc chiếu vừa được người dân TP Đồng Xoài phát hiện

Theo Hương Chi (Tiền Phong)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung