Vụ phát hiện thi thể hai mẹ con phân hủy tại nhà riêng: Do bệnh lý nhồi máu cơ tim

Sự kiện: Tin ngắn

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lực lượng chức năng nhận định thi thể người mẹ đã chết cách đây khoảng 1 tháng, trên người không có thương tích.

Liên quan đến thi thể hai mẹ con tử vong trong tình trạng phân hủy tại nhà riêng ở Hà Tĩnh, bước đầu xác định bà P.T.P. (SN 1937) mất cách đây khoảng 1 tháng, nằm trên giường trong tình trạng đắp chăn đã khô, xương không có tác động.

Vụ phát hiện thi thể hai mẹ con phân hủy tại nhà riêng: Do bệnh lý nhồi máu cơ tim - 1

Hiện trường vụ việc.

Còn chị P.T.N. (SN 1976, con gái bà P.) được xác định tử vong khoảng 5 ngày, trên người mặc quần áo bình thường, cơ thể không có thương tích và đang trong quá trình phân huỷ phần bàn chân.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến tử vong  được cho là do bệnh lý nhồi máu cơ tim. Lực lượng công an cũng kiểm tra các vật dụng trong nhà nhưng không có sự xáo trộn.

Như đã đưa tin, khoảng 9h ngày 27/5, người dân thôn Trung Đoài (xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) bất ngờ thấy mùi hôi thối bốc ra từ căn nhà của bà P.T.P..

Vào kiểm tra, người dân tá hỏa phát hiện bà P. tử vong trên giường, chị P.T.N. tử vong ngoài hiên nhà.

Sự việc được người dân trình báo cơ quan chức năng. Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Công an huyện Cẩm Xuyên có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, hai mẹ con bà P. sống cùng nhau. Cả hai mẹ con đang hưởng chế độ của người mắc bệnh tâm thần.

Nguồn: [Link nguồn]

Hai mẹ con tử vong bất thường tại nhà riêng

Lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc hai mẹ con tử vong trong nhà trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Sơn ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung