Vụ phát hiện nửa thi thể trong rẫy cà phê: Xác định thời gian, nguyên nhân tử vong

Thứ Tư, ngày 03/03/2021 09:09 AM (GMT+7)

Liên quan đến vụ phát hiện nửa thi thể trong rẫy cà phê, bước đầu cơ quan chức năng đã xác định thời gian và nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 3/3, thượng tá Trần Bình Hưng, Trưởng Công an huyện Cư M'Gar (Đắk Lắk) cho biết, qua kết quả điều tra, bước đầu cơ quan chức năng đã xác định được thời gian và nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh A.K (28 tuổi, trú tại buôn H'Ring, xã Ea H'Đing, huyện Cư M'Gar).

Vụ phát hiện nửa thi thể trong rẫy cà phê: Xác định thời gian, nguyên nhân tử vong - 1

Ảnh minh họa.

Theo thượng tá Hưng, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân đã tử vong cách đây chừng 20 ngày. Thi thể đã bị phân hủy mạnh. Cũng qua kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng không phát hiện có dấu hiệu hình sự. Khả năng nạn nhân đã tử vong do tự tử.

Về nguyên nhân khiến thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn, thượng tá Hưng cho biết có thể là do bị các loài động vật gây ra.

Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, chiều 1/3, người dân tại Buôn H'Ring đã phát hiện một phần thi thể người trong một rẫy cà phê tại buôn này. Thời điểm phát hiện, thi thể người này chỉ còn phần dưới, từ thắt lưng trở xuống.

Quá trình điều tra, bước đầu công an xác định nạn nhân là anh A.K, 28 tuổi, trú tại buôn H'Ring. A.K là con thứ 4 trong một gia đình có 9 người con, gia cảnh hết sức khó khăn. Nạn nhân khi còn sống, anh A.K có nhiều biểu hiện của người tâm thần. Trước Tết Nguyên đán vừa qua, anh A.K đã bỏ nhà đi. Người nhà đã tổ chức tìm kiếm nhưng không rõ anh A.K đi đâu cho tới khi xảy ra sự việc trên.

Nguồn: https://danviet.vn/vu-phat-hien-nua-thi-the-trong-ray-ca-phe-xac-dinh-thoi-gian-nguyen-nhan-tu-v...

Phát hiện thi thể không nguyên vẹn trong rẫy cà phê

Một người dân đã phát hiện một phần thi thể nam thanh niên bỏ nhà ra đi từ trước Tết Nguyên đán

Theo Duy Hậu (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung