Vụ nữ doanh nhân ở Thái Bình bị bắt giữ: Điều tra hành vi đe dọa của người chồng

Thứ Năm, ngày 09/04/2020 10:02 AM (GMT+7)

Cơ quan điều tra đang tiếp tục làm rõ hành vi của ông N.X.Đ trong vụ việc nữ doanh nhân Nguyễn Thị Dương cùng đồng phạm hành hung một thanh niên tại nhà riêng.

Vụ nữ doanh nhân ở Thái Bình bị bắt giữ: Điều tra hành vi đe dọa của người chồng - 1

Ông N.X.Đ, chồng của Nguyễn Thị Dương đang bị lực lượng chức năng điều tra liên quan đến vụ việc vợ hành hung người khác.

Sáng 9/4, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Thái Bình đang tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi của ông N.X.Đ (SN 1971, trú phường Kỳ Bá, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình) trong vụ việc nữ doanh nhân Nguyễn Thị Dương (SN 1980, cùng trú phường Kỳ Bá, vợ N.X.Đ), là Giám đốc Công ty Bất động sản Đường Dương hành hung người khác tại nhà riêng.

“Chúng tôi đang xem xét, làm rõ hành vi gọi điện, đe dọa nạn nhân qua điện thoại của N.X.Đ có liên quan đến vụ việc Cố ý gây thương tích do Nguyễn Thị Dương cùng các đồng phạm gây ra”, vị lãnh đạo này thông tin.

Vụ nữ doanh nhân ở Thái Bình bị bắt giữ: Điều tra hành vi đe dọa của người chồng - 2

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình khám xét nơi ở của nữ doanh nhân.

Trước đó, Công an tỉnh Thái Bình thông tin, qua điều tra ban đầu xác định, khoảng 10h40 ngày 30/3/2020, anh T.N.A (SN 1996, trú huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình), là phụ xe và anh N.Đ.D (SN 1984, trú huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) là lái xe chạy tuyến Thái Bình - Hà Nội, nhận vận chuyển 1 gói tài liệu của công ty Dương về Hà Nội.

Quá trình vận chuyển, do anh N.A và người nhận hàng tại Hà Nội không thống nhất được địa điểm giao hàng dẫn tới việc hàng bị giao muộn.

Sau đó, anh N.A bị N.X.Đ gọi điện đe dọa, hẹn về Thái Bình nói chuyện.

Khoảng 18h20 cùng ngày, khi anh N.A cùng một người đàn ông đến nhà N.X.Đ thì bị Đ. cùng Nguyễn Thị Dương đe dọa, tra hỏi. Tiếp đó, Dương Nguyễn Đức Mạnh (SN 1992, trú phường Bồ Xuyên, TP.Thái Bình, là lái xe của Dương) và Phạm Ngọc Quý (SN 2003, trú tại xã Minh Quang, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) đã hành hung anh N.A khiến nạn nhân bị dập mũi, vỡ xương hàm…

Căn cứ kết quả điều tra ban đầu và giám định thương tích (14%) của anh N.A, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Dương; Nguyễn Đức Mạnh và Phạm Ngọc Quý.

Đồng thời, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình cũng đã khám xét nơi ở, nơi làm việc của Nguyễn Thị Dương để điều tra, làm rõ vụ việc.

Được biết, Nguyễn Thị Dương là nữ doanh nhân có tiếng tại Thái Bình. Công ty Bất động sản Đường Dương cũng là một doanh nghiệp lớn của tỉnh Thái Bình.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/vu-nu-doanh-nhan-o-thai-binh-bi-bat-giu-dieu-tra-hanh-vi-de-d...

Hé lộ nguyên nhân nữ doanh nhân nổi tiếng Thái Bình bị bắt giữ

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Dương bị bắt giữ liên quan đến một vụ án cố ý gây thương tích cho một phụ xe khi gửi hàng...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng