Hé lộ nguyên nhân nữ doanh nhân nổi tiếng Thái Bình bị bắt giữ

Thứ Tư, ngày 08/04/2020 17:47 PM (GMT+7)

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Dương bị bắt giữ liên quan đến một vụ án cố ý gây thương tích cho một phụ xe khi gửi hàng từ Thái Bình về Hà Nội.

Hé lộ nguyên nhân nữ doanh nhân nổi tiếng Thái Bình bị bắt giữ - 1

Nguyễn Thị Dương là nữ doanh nhân có tiếng ở Thái Bình.

Ngày 8/4, một cán bộ Công an tỉnh Thái Bình cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Dương (SN 1980, trú tại đường Lê Quý Đôn, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình) là Giám đốc Công ty Bất động sản Đường Dương có trụ sở tại TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình về hành vi Cố ý gây thương tích.

Ngoài Dương, hai bị can cùng bị khởi tố với tội danh trên là Nguyễn Đức Mạnh (SN 1992, trú phường Bồ Xuyên, TP.Thái Bình, là lái xe của Dương) và Phạm Ngọc Quý (SN 2003, trú tại xã Minh Quang, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình).

Theo vị cán bộ này, Nguyễn Thị Dương cùng 2 đồng phạm bị bắt giữ có liên quan đến vụ việc cố ý gây thương tích xuất phát từ mâu thuẫn gửi hàng từ Thái Bình về Hà Nội.

Cụ thể, khoảng 10h40 ngày 30/3/2020, anh T.N.A (SN 1996, trú huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình), là phụ xe và anh N.Đ.D (SN 1984, trú huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) là lái xe chạy tuyến Thái Bình - Hà Nội, nhận vận chuyển 1 gói tài liệu của công ty Dương về Hà Nội.

Quá trình vận chuyển, do anh N.A và người nhận hàng tại Hà Nội không thống nhất được địa điểm giao hàng dẫn tới việc hàng bị giao muộn.

Sau đó, anh N.A bị N.X.Đ (chồng Dương) gọi điện đe dọa, hẹn về Thái Bình nói chuyện.

Khoảng 18h20 cùng ngày, khi anh N.A cùng một người đàn ông đến nhà N.X.Đ thì bị Đ cùng Nguyễn Thị Dương đe dọa, tra hỏi. Tiếp đó, Dương cùng Mạnh và Quý đã đánh, gây thương tích cho anh N.A.

Căn cứ kết quả điều tra ban đầu và giám định thương tích của anh N.A, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam, khám xét nơi ở, nơi làm việc của Nguyễn Thị Dương để điều tra, làm rõ vụ án.

Được biết, Nguyễn Thị Dương là nữ doanh nhân có tiếng tại Thái Bình. Công ty Bất động sản Đường Dương cũng là một doanh nghiệp lớn của tỉnh Thái Bình.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/he-lo-nguyen-nhan-nu-doanh-nhan-noi-tieng-thai-binh-bi-bat-gi...

Nữ đại gia bất động sản ở Thái Bình vừa bị khởi tố nổi tiếng thế nào?

Nữ đại gia thường đăng tải hình ảnh làm từ thiện, nổi tiếng về độ chịu chơi và có liên quan đến hoạt động cho...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng