Vụ hỗn chiến kinh hoàng ở Long An: Xác định được danh tính 2 nạn nhân

Thứ Hai, ngày 05/07/2021 18:00 PM (GMT+7)

Camera an ninh của người dân ghi lại hình ảnh cả chục đối tượng trong vụ hỗn chiến kinh hoàng đã chạy xe tốc độ nhanh, trên tay cầm nhiều hung khí

Sự kiện: Tin pháp luật

Người dân bất ngờ, lo sợ khi chứng kiến hàng chục đối tượng cầm hung khí chạy ngoài đường

Chiều 5-7, tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Long An cho biết đang truy bắt những đối tượng liên quan đến vụ 2 băng nhóm hỗn chiến kinh hoàng làm 2 người chết.

Qua xác định, 2 nạn nhân tử vong: Huỳnh Hồng Sanh ( SN 1982) và Trần Tấn Phát ( SN 1998) - cùng ngụ huyện Tân Trụ, tỉnh Long An. Sau khi khám nghiệm tử thi, thi thể 2 nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình đưa về tổ chức mai táng. Liên quan vụ án mạng, công an cũng đã làm việc với các nhân chứng để phục vụ quá trình điều tra.

Vụ hỗn chiến kinh hoàng ở Long An: Xác định được danh tính 2 nạn nhân - 1

Vụ hỗn chiến kinh hoàng ở Long An: Xác định được danh tính 2 nạn nhân - 2

Hiện trường vụ hỗn chiến kinh hoàng

Ở diễn biến khác, camera an ninh của người dân cũng đã ghi lại hình ảnh cả chục đối tượng không đủ mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy chở nhau chạy với tốc độ nhanh, trên tay cầm nhiều hung khí nguy hiểm gây náo loạn vùng quê.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, chiều 4-7, tại địa bàn xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức (tỉnh Long An), 2 băng nhóm có mâu thuẫn từ trước nên hẹn nhau đến đây giải quyết. Sau khi gặp nhau, 2 băng nhóm dùng dao, kiếm lao vào đâm chém loạn xạ. Hậu quả, 2 người bị đâm tử vong tại chỗ.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/vu-hon-chien-kinh-hoang-o-long-an-xac-dinh-duoc-danh-tinh-2-nan-nhan-...

Hỗn chiến kinh hoàng ở Long An, 2 người tử vong tại chỗ

Hẹn nhau hỗn chiến, 2 băng nhóm dùng dao, kiếm lao vào đâm chém loạn xạ khiến 2 tử vong.

Theo Hà Long (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung