Vụ chết lõa thể bên lu nước: Bắt nghi phạm

Thứ Ba, ngày 25/03/2014 20:37 PM (GMT+7)

Ngày 25/3, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Công an huyện Long Điền đã bắt được Nguyễn Tuấn Vũ (24 tuổi), nghi phạm gây ra vụ giết người xảy ra tại ấp Phước Trung, xã Tam Phước, huyện Long Điền.

Nạn nhân là bà Lê Thị Phúc (52 tuổi), bác của Vũ, nạn nhân bị sát hại 13 nhát dao, nguyên nhân chết do thủng phổi, chảy máu cấp.

Theo lời khai ban đầu của hung thủ, Vũ lẻn vào nhà bác để trộm điện thoại nhưng bất ngờ bà Phúc từ nhà tắm đi ra. Bị phát hiện, Vũ lấy con dao để đâm bà Phúc nhiều nhát. Sau đó, Vũ tạo hiện trường bà Phúc nằm úp mặt xuống lu nước ở nhà tắm. Vũ lấy ba nhẫn vàng, một điện thoại di động và 200 ngàn tiền mặt.

Bà Hoàng Thị Ngọc Hiền, bạn thân của bà Phúc, đồng thời là người đầu tiên phát hiện thi thể bà Phúc kể lại: "Khoảng  6h tối ngày 24/3, bà Hiền đến nhà bà Phúc thì thấy cổng khép hờ, vào đến sân thấy cửa mở hé. Bà Hiền đứng ở tam cấp gọi điện thì một số đổ chuông nhưng không ai bắt máy, một số không liên lạc được. Bà đi vào nhà thấy có nhiều giẻ lau nhà, bước thêm mấy bước nữa thì thấy có vết máu, bà Hiền bèn chạy ra ngoài kêu người. Sau đó, bà Hiền cùng hai người nữa đi vào thì thấy bà Phúc chết trong nhà tắm trong tư thế loã thể, đầu chúi vào lu nước".

Bà Hiền cũng cho biết, 10h sáng cùng ngày, bà Hiền còn gọi con gái ở chợ Bến Lức vào để vay 200 nghìn đi ăn cưới và trông cháu nội giúp.

Bà Phúc có 5 người con, hai trai, ba gái nhưng đều đã lập gia đình và đi làm ăn xa. Chồng bà Phúc sống với con trai ở Bình Dương, bà Phúc chỉ ở nhà với cháu nội.

Theo Lê Mai (Khampha.vn)