Vụ bà trùm buôn lậu Mười Tường: Phát hiện 36kg vàng, 1,27 triệu USD

Thứ Bảy, ngày 10/07/2021 20:37 PM (GMT+7)

Khám xét 15 cửa hàng kinh doanh vàng và nhà ở của một số đối tượng có liên quan đến đường dây buôn lậu của bà Mười Tường, cơ quan điều tra đã thu giữ khoảng 36kg vàng, 1,27 triệu USD, hơn 1,7 tỉ đồng…

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 10-7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết dưới sự chỉ đạo trực tiếp đại tá Đinh Văn Nơi - Giám đốc Công an tỉnh - sau khi bắt bà Nguyễn Thị Kim Hạnh (tức Mười Tường, SN 1969) - đối tượng cầm đầu đường dây buôn lậu 51kg vàng, cơ quan điều tra đã dẫn giải bị can này về nhà ở ấp Phước Thọ, xã Đa Phước, Huyện An Phú để tiến hành đọc lệnh khám xét nhà.

Vụ bà trùm buôn lậu Mười Tường: Phát hiện 36kg vàng, 1,27 triệu USD - 1

Vụ bà trùm buôn lậu Mười Tường: Phát hiện 36kg vàng, 1,27 triệu USD - 2

Đọc lệnh khám xét nhà bà Mười Tường

Đồng thời, cùng thời điểm này, hơn 150 cán bộ, chiến sĩ công an chia làm nhiều mũi công tác cùng đồng loạt khám xét 15 cửa hàng kinh doanh vàng và nhà ở của một số đối tượng liên quan đến đường dây buôn lậu của bà Mười Tường trên địa bàn TP Châu Đốc và huyện An Phú.

Vụ bà trùm buôn lậu Mười Tường: Phát hiện 36kg vàng, 1,27 triệu USD - 3

Đô la và vàng thu giữ khi khám xét tại các nhà đối tượng

Vụ bà trùm buôn lậu Mười Tường: Phát hiện 36kg vàng, 1,27 triệu USD - 4

Vụ bà trùm buôn lậu Mười Tường: Phát hiện 36kg vàng, 1,27 triệu USD - 5

Vàng được thu giữ khi khám xét tại nhà các đối tượng

Tại các địa điểm khám xét, cơ quan điều tra đã thu giữ khoảng 36kg vàng, 1,27 triệu USD, hơn 1,7 tỉ đồng, nhiều thiết bị điện tử (điện thoại, máy tính, đầu thu camera…) và tài liệu, chứng cứ liên quan đến hành vi giao dịch tiền, vàng qua biên giới của các tiệm kinh doanh vàng và của các đối tượng có liên quan đến bà Mười Tường. Đặc biệt, sau khi kết thúc đợt khám xét khẩn cấp, có 3 đối tượng xin đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/vu-ba-trum-buon-lau-muoi-tuong-phat-hien-36kg-vang-127-trieu-usd-20...

Công an An Giang bắt giữ bà trùm buôn lậu Mười Tường vụ 51kg vàng

Sau khi trùm buôn lậu Mười Tường bị bắt, 7 đối tượng liên quan đến vụ án vận chuyển 51kg vàng qua biên giới ở An Giang...

Theo Phạm Giang - Nghiêm Túc (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung