Vợ bên cạnh nghe điện thoại cùng chồng và cái kết

Thứ Năm, ngày 26/05/2022 21:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tại quê, Ngô Dạ Hương đã nghe toàn bộ cuộc điện thoại đặt mua “hàng” của chồng là Vũ Trung Kiên sau đó cùng về TP.HCM nhận bưu phẩm.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 26-5, TAND TP.HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt Vũ Trung Kiên (sinh năm 1988) 20 năm tù và vợ là Ngô Dạ Hương (sinh năm 1999) 10 năm tù về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hồ sơ thể hiện vợ chồng Kiên và Hương chung sống với hai con và có sử dụng ma túy. Đầu tháng 3-2021, do có nhu cầu sử dụng ma túy nên vợ chồng Kiên đã mua của một người đàn ông tên Huy (không rõ lai lịch) sống tại Hà Nội.

Ngày 8-3-2021, cả hai về Cà Mau thăm con trai. Tại nhà mẹ vợ, Kiên gọi điện cho Huy đặt mua 500 viên thuốc lắc và được báo giá 45 triệu đồng. Cả hai thống nhất Kiên thiếu tiền mua và hẹn giao dịch tại Chung cư Copac (đường Tôn Đản, phường 13, quận 4, TP.HCM). Huy sẽ giao bằng hình thức chuyển phát bưu phẩm lấy tên người nhận là “Ngô Dạ Hương”, số điện thoại nhận hàng là số của Kiên.

Vợ bên cạnh nghe điện thoại cùng chồng và cái kết - 1

Bị cáo Kiên hỏi thăm vợ trong khi HĐXX nghị án do hiện Hương đang được tại ngoại nuôi con nhỏ. Ảnh: Hoàng Yến

Khi đó, Hương đang ở bên cạnh và nghe được nội dung mà Kiên trao đổi. Sáng 11-3-2021, Kiên nói với Hương số ma túy đặt mua của Huy sẽ đến chung cư hôm nay nên cả hai đã đặt xe khách từ Cà Mau về TP.HCM để nhận.

Chiều cùng ngày khi đang trên đường, Kiên nhận được điện thoại của người giao hàng báo có gói hàng từ Hà Nội gửi vào. Kiên nói với người giao hàng gửi giúp gói hàng tại phòng bảo vệ Block A của Chung cư.

Đến tối, khi về đến chung cư, Hương đứng ngoài cạnh thang máy chờ Kiên vào lấy gói ma túy bước ra thì bị công an kiểm tra, phát hiện và thu giữ. Cả hai khai số ma tuý mua để sử dụng.

Đối với đối tượng Huy do Kiên và Hương khai không rõ lai lịch, địa chỉ nên Cơ quan Cảnh sát điều tra không có căn cứ xác minh làm rõ để xử lý.

Cơ quan tố xác định cả hai vợ chồng Kiên, Thảo phải chịu trách nhiệm với lượng ma tuý gồm hơn 251 gram MDMA và 8,5 gram Ketamine mua sử dụng. Ngoài ra, Kiên còn giữ giúp Huy hơn 24,3 gram MDMA và 8,5 gram Ketamine.

Nguồn: https://plo.vn/vo-ben-canh-nghe-dien-thoai-cung-chong-va-cai-ket-post681827.html

Dùng bình ga khò lửa tiêu hủy ma túy khi công an phá cửa

Phát hiện công an phá được cửa, ập vào nhà, Hoàn chạy vào phòng đóng kín cửa và dùng bình ga khò lửa để tiêu hủy ma túy.

Chia sẻ
Theo Hoàng Yến (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung