Vết trượt dài của “cậu ấm” hư hỏng: Đứa con bất hiếu

Gã đàn ông đã đánh đập cả bố mẹ khi không được đáp ứng những đòi hỏi của mình.

Cái chết của người phụ nữ 67 tuổi vào cuối tháng 8/2019 được coi là một trong những tội ác kinh khủng nhất trong lịch sử tư pháp thành phố Pittsburgh, bang Pennsylvania, Mỹ. Dư luận phẫn nộ không chỉ vì danh tính tên sát nhân tàn bạo mà còn vì những gì hắn thể hiện sau khi gây tội ác.

David Jr

David Jr

Đứa con bất hiếu

Dù con trai David Jr ngỗ nghịch, hư hỏng nhưng Margaret Shade và chồng cũ của cô là David Sumney Sr vẫn luôn chiều chuộng con.

Năm 2015, trong một cuộc cãi vã, David Jr đã đánh bố. Một người hàng xóm vội gọi cảnh sát sau khi nghe thấy có quá nhiều tiếng la hét phát ra từ ngôi nhà. Tới nơi, cảnh sát buộc phải phá cửa để vào được bên trong.

Cuộc tranh cãi bắt đầu sau khi David Sumney từ chối trả tiền cho kỳ nghỉ của David Jr. David bị bắt vì tội hành hung trong khi David Sumney bị chấn thương não, háng và cột sống.

David Sumney sau đó gặp khó khăn trong việc tự đi lại nên được đưa vào viện dưỡng lão còn David Jr được ra tù sau khi một người bạn bảo lãnh cho anh ta.

Vào ngày 20/11/2016, Margaret liên lạc với cảnh sát yêu cầu nhanh chóng đến nhà mình do bị David Jr hành hung. Người phụ nữ nói rằng con trai đã đấm vào mặt, cơ thể và cố gắng bóp cổ cô. Xương sườn của Margaret bị bầm tím sau vụ tấn công. Người mẹ cố gắng chạy sang nhà hàng xóm và gọi 911 nói David Jr “đã cố giết tôi”.

David Jr được phát hiện trong tình trạng say xỉn trong phòng ngủ và bị bắt vì tội hành hung. Bất chấp những cơn bạo lực bộc phát, Margaret vẫn liên tục tìm cách bao che cho con trai, thậm chí còn nói dối người thân. Một cuộc điều tra cũng phát hiện David Jr đã nói dối về việc tham gia vào lực lượng hải quân.

Cuộc tấn công trong khách sạn

David Jr sau đó may mắn tránh được án tù dài hạn vì các cáo buộc được giảm xuống thành hành vi quấy rối theo yêu cầu của Margaret. David Jr cuối cùng bị kết án 8-16 tháng tù. Margaret đến thăm con trai trong tù mọi lúc có thể.

David Jr giải thích nhân viên xã hội trong tù rằng anh ta mắc chứng nghiện rượu dẫn đến việc hành hung cha mẹ mình. Anh ta được đưa đến trại cai nghiện và sau đó là một ngôi nhà chung khi đã hoàn thành việc điều trị. David Jr cuối cùng nhận được việc làm tại công ty sản xuất thủy tinh.

Vào ngày 2/8/2018, David Sumney Sr qua đời tại viện dưỡng lão. Thời điểm này, Margaret rất hy vọng về sự tiến bộ của con trai. David Jr bắt đầu hẹn hò với một phụ nữ mà anh ta gặp trên mạng và đang làm rất tốt công việc của mình.

Nhưng rồi, điều tốt đẹp này đã thay đổi khi David Jr bị thương ở chân lúc chơi bóng rổ. David Jr và bạn gái cũng chia tay. Cô mô tả anh ta là người rất hung hăng và thích kiểm soát.

David đã giam giữ và tấn công bạn gái trong ba ngày liên tiếp ở một phòng khách sạn ở Thành phố Atlantic, New Jersey. Người phụ nữ cáo buộc bị David bóp cổ trước khi nhân viên phục vụ khách sạn vào vì không thấy cặp đôi trả phòng khách sạn như kế hoạch nên đã đến tìm hiểu và cứu cô ra. Tuy nhiên, David chỉ bị triệu tập với tội danh hành hung, quấy rối nhẹ.

Dù con trai có phạm hết lỗi này đến lỗi khác nhưng Margaret vẫn bao che cho con. Sai lầm ấy cuối cùng đã khiến người phụ nữ 67 tuổi phải trả giá bằng mạng sống vào cuối tháng 8/2019.

(Còn nữa)

--------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 13h00 ngày 29/1 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Ngay từ khi còn nhỏ, “cậu ấm” này đã thể hiện tính khí ngỗ ngược, hư hỏng nhưng luôn được bố mẹ chiều chuộng, che chở.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Kileystruecrime, Thecinemaholic) ([Tên nguồn])
Vết trượt dài của “cậu ấm” hư hỏng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN