Vây núi nhiều ngày bắt kẻ giết vợ

Sau nhiều ngày bao vây truy bắt, đến 11h trưa 3/12, CAH Mộ Đức (Quảng Ngãi) đã bắt được hung thủ Trương Văn Thuận (48 tuổi, ở xã Đức Hòa, Mộ Đức), đang trốn trong trong một chòi hoang ở núi Đồi thuộc thôn Phước Mỹ, xã Đức Hòa.

Tại cơ quan điều tra Trương Văn Thuận khai nhận, nhiều tháng qua 2 vợ chồng Trương Văn Thuận và bà Hoàng Thị Nhiệm ly thân chờ quyết định TAND huyện Mộ Đức để ly hôn. Trong thời gian này bà Nhiệm sinh sống với người con gái tại TP Quảng Ngãi.

Sáng 29/11 bà Nhiệm về huyện Mộ Đức làm việc với TAND huyện một số thủ tục trước khi ly hôn. Khoảng 8h sáng, Thuận gọi điện bảo bà Nhiệm lên nhà nói chuyện và làm cỏ trong vườn. Gặp chồng tại nhà, Thuận níu kéo vợ về sống với mình nhưng bà Nhiệm không đồng ý. Vì lý do này nên Thuận nảy sinh ý định giết vợ rồi tự tử cùng.

Theo lời khai của hung thủ, sau khi giết vợ đã nhiều lần uống thuốc độc tự tử nhưng không chết nên trốn lên núi Đồi. Lực lượng Công an đã tổ chức bao vây phong toả khu vực núi. Gần 4 ngày trời Thuận trốn trong bụi rậm trên núi ban đêm lén ra suối uống nước và hái trộm chuối ăn qua ngày và đến trưa 3/12 thì bị bắt.

Được biết, nhiều năm qua Thuận thường xuyên đánh đập vợ. 2 Vợ chồng  Thuận có năm người con, nhưng tất cả đều phải sống riêng vì không chịu nổi sự bạo hành của Thuận.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thái Thụy (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN