Sát hại vợ rồi đầu thú ngay trong đêm

Thứ Sáu, ngày 24/08/2012 13:38 PM (GMT+7)

Sau khi giết vợ tại nhà riêng, chồng đã bắt xe ôm đến công an đầu thú với vẻ mặt thất thần, quần áo đầy những vết máu.

Cơ quan CSĐT công an quận 9, TP.HCM cho biết, ngày 24/8 cơ quan này đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Hoàng Lâm (SN 1963, ngụ quận 9) để làm rõ về hành vi “giết người”. Trước đó vào chiều tối 23/8 ông Lâm đã đến công an đầu thú và khai báo đã giết vợ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h10 chiều 23/8 ông Lâm được 1 người hành nghề xe ôm đưa đến trụ sở công an phường Long Phước, quận 9. Lúc này ông Lâm với vẻ mặt thất thần, đặc biệt là quần áo có dính đầy dấu vết máu.

Ông Lâm trình bày với cán bộ công an phường là ông vừa dùng dao sát hại chính người vợ của mình, là bà Nguyễn Thị Th, ngay tại nhà riêng ở số 271/5 đường Long Thuận, phường Long Phước, quận 9.

Sát hại vợ rồi đầu thú ngay trong đêm - 1

Hiện trường vụ án.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin này lực lượng công an phường đã trình báo với công an quận 9. Sau đó hiện trường ngôi nhà được phong tỏa, hàng trăm người dân hiếu kỳ kéo đến xem. Tại khu vực bếp của ngôi nhà cơ quan công an phát hiện bà Th nằm chết tự lúc nào, trên ngực vào còn cắm sâu 1 con dao Thái Lan, cạnh đó là vương vãi những vết máu.

Kết quả điều tra sơ bộ và lời khai của ông Lâm thì giữa ông và bà Th đã có 2 con chung, đến nay đã có cháu. Tuy nhiên 2 người đã li thân và chờ đến ngày li hôn. Nhiều người hàng xóm đồn rằng ông Lâm đang chung sống như vợ chồng với người đàn bà khác; có đôi lần ông Lâm trở về nhà, rồi xảy ra mâu thuẫn, cự cãi lớn tiếng.

Sát hại vợ rồi đầu thú ngay trong đêm - 2

Đêm 23/8 thi thể bà Nguyễn Thị Th được đưa ra khỏi hiện trường, phục vụ cho công tác điều tra.

Chiều 23/8 ông Lâm lại trở về nhà và xảy ra xung đột vợ chồng như những lần khác. Đặc biệt 2 người xảy ra xô xát và ông Lâm đã lấy con dao có trong nhà đâm bà Th tử vong ngay tại chỗ. Hiện vụ án đang được cơ quan CSĐT công an quận 9 tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Duy Kiên (An Ninh Thủ Đô)