Vào rừng săn bắn, nam thanh niên bị súng cướp cò bắn nát của quý

Thứ Hai, ngày 02/12/2019 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam thanh niên ở Bắc Kạn vào rừng săn bắn, khi đang chuẩn bị đứng dậy đi về thì do sơ ý đã để khẩu súng tự chế bất ngờ cướp cò bắn vào chỗ hiểm, khiến nam thanh niên này bị thương nặng.

Sự kiện: Tin pháp luật

Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc hy hữu khiến nam thanh niên bị đạn găm vào chỗ hiểm.

Theo Công an tỉnh Bắc Kạn, ngày 27-4, anh T.V.P (SN 1994, trú tại xã Đôn Phong, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn), vào rừng để săn bắn. Cuối buổi chiều, khi đang ngồi nghỉ trên thân cây gỗ đổ, lúc đứng dậy để chuẩn bị đi về thì anh P. chống báng súng xuống thân cây nhưng bị trượt, súng cướp cò, đạn chì găm vào khu vực háng khiến anh P. bị thương. Nam thanh niên này cố gắng đi về nhưng được nửa đường thì không đi được nữa và gọi điện thoại cho gia đình vào rừng đón.

Vào rừng săn bắn, nam thanh niên bị súng cướp cò bắn nát của quý - 1

Khẩu súng tự chế được nam thanh niên sử dụng - Ảnh: Công an Bắc Kạn

Ngay sau đó, anh P. được đưa đi Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn cấp cứu nhưng vết thương quá nặng nên người nhà tiếp tục chuyển anh lên Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để cứu chữa. Tại đây, các bác sĩ bảo toàn được tính mạng cho anh P., nhưng bộ phận sinh dục của anh P. không còn nguyên vẹn. Bác sĩ bệnh viện Việt Đức buộc phải cắt tinh hoàn bên trái của anh P. Hiện tại anh P. đã ra viện nhưng trong người vẫn còn khoảng 10 viên chì.

Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết, khẩu súng tự chế mà anh P. sử dụng được anh này mua lại của 1 người ở xã Đông Viên, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn.

Sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Bạch Thông đã thu giữ khẩu súng tự chế nói trên để tiếp tục điều tra, làm rõ. Đồng thời, chỉ đạo các đội công tác tiếp tục tuyên truyền, vận động các tập thể, cá nhân trên địa bàn chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về quản lý vũ khí, công cụ hỗ trợ và giao nộp các loại súng tự chế để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/vao-rung-san-ban-nam-thanh-nien-bi-sung-cuop-co-ban-nat-cua-quy-20190...

Lao vào 'hỗ trợ' con trai, bố bị súng cướp cò bắn vào bụng

Ngày 4/12, Công an TP Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết đang điều tra vụ dùng súng bắn đạn hoa cải, dao đánh nhau gây thương tích...

Chia sẻ
Theo B.H.Thanh (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung