Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Vào ngân hàng rồi "cầm nhầm" điện thoại trị giá 20 triệu đồng của khách hàng?

Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 20:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Xem lại hình ảnh được trích xuất từ camera của ngân hàng, chị T. (đã thay đổi tên) phát hiện chiếc điện thoại trị giá 20 triệu của mình đã bị một phụ nữ lấy đi.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Sáng 20-10, ông Hà Hải Bình, Phó Giám đốc một ngân hàng chi nhánh quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, cho biết phía Công an phường Phước Ninh đã tiếp nhận vụ việc sau khi được một khách hàng phản ánh mình bị mất một chiếc điện thoại di động trị giá 20 triệu đồng do để quên trong lúc giao dịch tại ngân hàng vào chiều 19-10.

Trước đó, vào khoảng 15 giờ 50 ngày 19-10, chị T. (ngụ quận Hải Châu) đến một ngân hàng chi nhánh quận Hải Châu, nằm tại đường Phan Châu Trinh để giao dịch.

Vào ngân hàng rồi "cầm nhầm" điện thoại trị giá 20 triệu đồng của khách hàng? - 1

Người phụ nữ mặc đồ màu đen được cho là đã lấy đi điện thoại trị giá 20 triệu đồng của bà T.

Sau khi giao dịch xong, chị T. rời khỏi ngân hàng và phát hiện chiếc điện thoại di động hiệu Iphone 7 plus (trị giá 20 triệu đồng) của mình đã để quên trên bàn trong lúc giao dịch.

Chị T. sau đó nhanh chóng trở lại ngân hàng để lấy thì phát hiện chiếc điện thoại của mình đã bị mất.

Sau khi xem lại những hình ảnh được trích xuất từ camera của ngân hàng, chị T. phát hiện tại thời điểm mình rời khỏi ngân hàng, có một phụ nữ mặc đồ màu đen đi vào chỗ mình đã giao dịch trước đó. Đến khoảng 15 giờ 58 chiều cùng ngày, người phụ nữ này đứng dậy và "lấy" luôn chiếc điện thoại của bà T. để quên trước đó.

Qua trao đổi, chị T. cho biết chiếc điện thoại mà mình bị mất trị giá 20 triệu đồng. Trong khi đó, ông Hà Hải Bình xác nhận có xảy ra vụ việc như  trên nhưng cho rằng người mất điện thoại trong ngân hàng chỉ "để quên" trong lúc giao dịch và có một người phụ nữ khác "cầm nhầm" điện thoại rồi bỏ đi. "Người phụ nữ báo mất điện thoại đã làm việc với bộ phận giao dịch và cơ quan công an" – ông Bình thông tin.

Kẻ sát hại 2 vợ chồng ở Hưng Yên ung dung đi... ăn trộm sau khi gây án

Sau khi sát hại 2 vợ chồng anh Trường, đối tượng vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hưng Yên trộm cắp tài sản và trốn lên...

Theo V.Quyên (Người lao động)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang