Vào “động” mại dâm chuyển giới (P.1)

Sự kiện: Muôn mặt mại dâm

Trong giới mại dâm ở các bar có cả những gã “đực rựa” đã chuyển giới. Họ sang Thái Lan để phẫu thuật chuyển giới, một phần là “để sống cho đúng giới tính của mình”, nhưng trong số đó còn có những người phẫu thuật chuyển giới nhằm mục đích bán dâm.

Nhập vai làm “gái”…

Tôi quen biết Huệ qua một người bạn cùng quê, hiện cô bạn này đang rất “sung sướng” trong đống tiền mà bồ Tây cung cấp hàng tháng (sẽ nói trong phần sau). Tôi biết rằng nếu nói ra ý định thâm nhập của mình thì kế hoạch sẽ thất bại, vì vậy tôi quyết định “nhập vai”.

Nhấc máy gọi cho Huệ, tôi hỏi thăm đôi lời rồi than thở vì dạo này khó khăn, lịch học kín đặc nên không biết xin việc gì cho đủ thu nhập mà sống. Huệ tỏ vẻ cảm thông rồi bảo tôi cứ theo ả “đi làm” lấy tiền sống. Chỉ chờ có thế, tôi đã có một “đàn chị” dẫn dắt “học nghề”.

Huệ, 38 tuổi, quê Bắc Ninh, có một lý lịch làm gái từ năm 20 tuổi, từ gái ôm karaoke, gái gọi, gái mát- xa, gái đứng bar và… gái đi “đong khách”.  Huệ hẹn tôi 9g tối đến đón, đúng hẹn tôi tươm tất váy áo, phi xe đến phố An Dương, quận Tây Hồ đón Huệ trong cái giá lạnh của Hà Nội.

Vào “động” mại dâm chuyển giới (P.1) - 1

Những quán bar đông khách Tây luôn là nơi “hoạt động” của mại dâm đồng tính. Ảnh: Triều Xuân

Thấy tôi chở Huệ tiến vào bãi đỗ xe, người bảo vệ khu khách sạn lững thững đi đến căn vặn: “Mới à?”. Huệ nguýt tay bảo vệ “cháy” mặt, gửi chiếc hôn gió rồi lôi tuột tôi vào trong bar, đi nhanh về nhà vệ sinh nữ.

Gặp người chuyển giới… làm mại dâm

Bên trong nhà vệ sinh nữ đông đúc các chị em đứng nhộn nhạo, mỗi người một vẻ và họ đều soi xét “người mới” một cách cẩn trọng. Huệ đã dặn tôi trước là phải “cụp “pha” xuống” (không được nhìn chằm chằm), vì nếu không cẩn thận sẽ bị cho là nhìn đểu và bị dằn mặt. Vì thế nên tôi cũng từ từ lấy trong túi xách ra 1 thỏi son và một hộp phấn, làm bộ đang trang điểm, kín đáo quan sát qua gương (khu vực này rất nhiều gương).

Một gã “chuyển giới” với khuôn mặt rất đẹp mà tôi dám cá là đẽo gọt dao kéo 100%, ngực silicon to ngồn ngộn lấp ló trong chiếc áo rộng cổ, đang hớn hở cầm chiếc váy hoa sặc sỡ khoe với một chị cũng khá đứng tuổi (sau này tôi biết gã đó tên Mém): “Em mua cái này đắt lắm á, chẳng qua em quý chị nên cho chị thôi chớ cái đầm này em mua gần 70 đô đó nha”.

Huệ cho biết: “Bọn chuyển giới này đắt khách lắm em ạ, chúng nó sang tận Thái Lan phẫu thuật về đấy”. Đội quân chuyển giới ngoài Mém, còn có Nhã Kỳ và  M.Tâm… đều là đàn ông chuyển giới thành đàn bà và hầu hết họ có thâm niên trên dưới chục năm trong nghề mại dâm. Nhóm người chuyển giới này thường thay tên đổi họ, khoác lên mình những bộ cánh long lanh, mang lý lịch “danh giá” để hành nghề.

Trong đám người đồng tính, chuyển giới đó có một người mặt bặm trợn nhất, đôi lông mày tô đậm, đôi môi xăm dày, ánh mắt lờ đờ… Huệ bảo đó là M.Tâm, chơi với bọn “giang hồ” máu đồng cô bóng cậu. M.Tâm đi vào Rest room đảo mắt một lượt rồi dừng lại ở tôi, gã cất giọng ồm ồm hỏi: “Huệ, hôm qua mày đi được bao nhiêu?”. Huệ nhấp nháy mắt, vẻ mặt ngu độn trả lời: “Trăm đô, nát bươm…”. Cả lũ hơn chục ả đực, cái lẫn lộn cười rộ ngặt nghẽo. Trong mắt họ, hình như Huệ là đứa đần nhất nên dù thỉnh thoảng Huệ có đi được khách thì chúng nó cũng không thèm so đo.

Vừa lúc đó tiếng nhạc ngoài vũ trường vọng vào: “Chào mừng quý khách đến với Nuzt đêm nay, sau đây là màn vũ đạo bốc lửa của các vũ công đến từ nhóm Candy". Dứt lời, tiếng nhạc DJ chát chúa tăng dần, xập xình. Cả đám nháo nhác gọi nhau ra ngoài “vợt khách”. Huệ vội vã kéo tôi ra ngoài, vọng lại phía sau những tiếng lầu bầu: “Đen như chó, hôm nay tao đến tháng, tiếp khách thế Đ nào được”. Những tiếng nói mất hẳn sau cánh cửa Rest room nhường chỗ cho âm thanh của sàn nhảy cùng những động tác khêu gợi của những vũ công trên sân khấu. Ba cô gái mặc đồ bikini, thực hiện những động tác uốn éo, gợi tình dưới ánh sáng nhập nhoạng, mỏng manh. Phía dưới những trai gái, già, trẻ, Tây, “ta” nhộn nhạo, chen chúc, gào rú …

(còn nữa)

(Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Triều Xuân (Pháp Luật Xã Hội)
Muôn mặt mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung