Va chạm 'quái xế', 2 cô gái bị cán qua người

Thứ Ba, ngày 27/11/2012 09:27 AM (GMT+7)

Hai thanh niên chạy xe máy với tốc độ rất nhanh va chạm làm hai cô gái đi xe máy ngã ra đường và bị xe tải cán qua người.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra lúc 14h ngày 26/11 trên đường Quách Điêu, đoạn qua khu vực ấp 6, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM khiến một người chết, một bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, có hai nam thanh niên đi xe máy với tốc độ khá nhanh qua khu vực rồi va chạm với xe máy do Huỳnh Ngọc T. H. (17 tuổi, ngụ phường 15, quận Tân Bình) chở Lê Nguyễn Bích T. (12 tuổi, cũng ngụ quận Tân Bình) đang lưu thông trên đường Quách Điêu hướng ra Nguyễn Thị Tú.

Cú va chạm làm xe máy của hai cô gái ngã xuống đường. Ngay lúc đó, có một xe tải đang lưu thông trên phần đường ngược chiều không kịp xử lý đã cán qua hai thiếu nữ gây nên vụ tai nạn thương tâm. Nhiều người dân cho biết, chiếc xe tải trong vụ tai nạn dù đã chạy khá chậm nhưng do vụ việc quá bất ngờ nên tài xế không kịp xử lý.

Vụ tai nạn đã làm em Bích T. tử vong ngay tại chỗ, còn em T.H. bị trọng thương đã được mọi người chở đi cấp cứu. Hai thanh niên nhanh chóng bỏ chạy khỏi hiện trường. Lực lượng CSGT H.Bình Chánh đến hiện trường xử lý vụ việc cũng như truy tìm hai thanh niên đi xe máy trên.

Theo Trường Nguyên (Infonet)