Một thanh niên bị xe buýt chèn qua đầu

Thứ Ba, ngày 24/07/2012 16:37 PM (GMT+7)

“Khi vừa qua vị trí xảy ra tai nạn thì nghe thấy tiếng “rộp” to cứ ngỡ là ai đó bị ngã xe.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 11h trưa nay (24/7), tại đường Kim Mã (Hà Nội) đoạn đi qua Công viên Thủ Lệ (cách Cầu Giấy khoảng 500 m). Nạn nhân là một nam thanh niên còn rất trẻ (khoảng 20 tuổi, chưa rõ danh tính) đã tử vong ngay tại chỗ.

Nhiều nhân chứng kể lại, nam thanh niên xấu số này trèo qua dải phân cách và sang đường thì bị chiếc xe buýt số 32 mang BKS 29B- 02958 thuộc Xí nghiệp xe điện Hà Nội chèn qua.

Một nhân chứng tên là Đức chứng kiến vụ việc kể lại: “Tôi đi xe máy cạnh chiếc xe buýt số 32 này. Khi vừa qua vị trí xảy ra tai nạn thì nghe thấy tiếng “rộp” to cứ ngỡ là ai đó bị ngã xe. Khi quay lại thì thấy một thanh niên nằm bất động trên đường chảy rất nhiều máu ở phần đầu”.

Được biết, các phương tiện giao thông lưu thông đoạn đường từ ngã tư khách sạn Deawoo đến trước công viên Thủ Lệ thường đi với tốc độ khá cao.

Vụ việc xảy ra đã thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường. Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt để giải quyết và phân làn đường tránh ùn tắc.

Theo (GDVN)
Báo lỗi nội dung