Tuấn "thần đèn", trùm giang hồ khét tiếng Thanh Hóa bị bắt khẩn cấp

Thứ Hai, ngày 25/03/2019 08:50 AM (GMT+7)

Nguyễn Anh Tuấn, tức Tuấn "thần đèn" - một trùm giang hồ khét tiếng ở Thanh Hóa, đã bị công an bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi sử dụng vũ khí quân dụng trái phép và gây rối trật tự công cộng.

Ngày 24-3, theo một nguồn tin, Công an TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) đã bắt giữ Nguyễn Anh Tuấn (tức Tuấn "thần đèn"; SN 1973, ngụ phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa), để điều tra, làm rõ về các hành vi "Gây rối trật tự công cộng" và "Sử dụng vũ khí quân dụng trái phép".

Tuấn "thần đèn", trùm giang hồ khét tiếng Thanh Hóa bị bắt khẩn cấp - 1

Đai ca Tuấn "thần đèn" tại phiền tòa năm 2014

Cũng theo nguồn tin trên, Tuấn "thần đèn" bị bắt khẩn cấp vào chiều ngày 23-3. Ngoài trùm giang hồ xứ Thanh này, công an còn tiến hành bắt giữ thêm nhiều người là "đồng bọn" của đại ca này.

Trong giới giang hồ ở Thanh Hóa, ai cũng biết Tuấn "thần đèn" bởi thành tích bất hảo của người này. Tuấn "thần đèn" từng ra tù vào tội nhiều lần, nhiều tiền án, tiền sự và là người có tính côn đồ hung hãn.

Vào tháng 10-2014, Tuấn "thần đèn" từng bị TAND tỉnh Thanh Hóa tuyên phạt 5 năm tù về tội Cố ý gây thương tích. Theo bản án, đại ca giang hồ này cùng một số người khác đã đe dọa, hành hung một người dân đến chấn thương sọ não do nạn nhân vay tiền lãi suất cao, mất khả năng chi trả.

Hiện, vụ án đang được Công an TP Thanh Hóa tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ.

Trùm giang hồ My ”cô” bắn 3 người trong phòng karaoke

Mâu thuẫn tại phòng hát karaoke, Vũ Hoài My, thường gọi là My "cô", một tay anh chị cộm cán ở TP Vinh (Nghệ An), đã...

Theo Phong Sơn (Người lao động)

sự kiện Tin pháp luật