Tụ tập ăn nhậu giữa mùa dịch, một cô gái bị hai bạn trai hiếp dâm

Thứ Tư, ngày 08/04/2020 09:00 AM (GMT+7)

Sau khi nhậu say, hai thanh niên đã đưa cô bạn gái đến một nhà nghỉ ở thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định để thay phiên nhau thực hiện hành vi đồi bại.

Sự kiện: Tin ngắn

Sáng 7-4, Công an huyện Phù Cát xác nhận đơn vị vừa tiến hành bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với hai đối tượng Nguyễn Thành Tín và Võ Văn Toàn (cùng SN 1997; ngụ xã Cát Hanh, huyện Phù Cát) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm", được quy định tại khoản 2, Điều 141, Bộ luật Hình sự.

Trước đó, ngày 3-4, mặc dù đã có lệnh cấm nhằm phòng chống dịch Covid-19 nhưng Nguyễn Thành Tín, Võ Văn Toàn, chị K. (ngụ địa phương) cùng một số bạn bè quen biết vẫn tụ tập, tổ chức ăn nhậu tại một căn nhà ở địa phương. Tàn cuộc nhậu, vì quá say nên chị K. nhờ Tín và Toàn chở về nhà.

Tuy nhiên, khi chở đến khu phố An Ninh, thị trấn Ngô Mây, 2 đối tượng Nguyễn Thành Tín và Võ Văn Toàn đã đổi ý định, đưa chị K. vào nhà nghỉ rồi thay phiên nhau thực hiện hành vi đồi bại.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/tu-tap-an-nhau-giua-mua-dich-mot-co-gai-bi-hai-ban-trai-hiep-dam-20...

Vụ bé gái 15 tuổi bị hiếp dâm tập thể: Các đối tượng khai gì?

Chiều 30/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm...

Theo Đức Anh (Người lao động)
sự kiện Tin ngắn