Vụ bé gái 15 tuổi bị hiếp dâm tập thể: Các đối tượng khai gì?

Thứ Ba, ngày 31/03/2020 12:00 PM (GMT+7)

Chiều 30/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 đối tượng ở huyện Nông Sơn (tỉnh Quảng Nam) về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Vụ bé gái 15 tuổi bị hiếp dâm tập thể: Các đối tượng khai gì? - 1

4 bị can bị khởi tố, bắt tạm giam tại cơ quan công an

Các quyết định đã được Viện kiểm sát Nhân dân cùng cấp phê chuẩn. 4 bị can bị bắt tạm giam 4 tháng gồm: Phạm Phú Quốc (15 tuổi), Lương Kỳ Dương (14 tuổi), Trần Hoàn Nhân (15 tuổi) và Phan Quốc Toàn (14 tuổi). 

Tối 19/3, nhóm thiếu niên nói trên tình cờ gặp L. (15 tuổi) và Tr. (16 tuổi, tất cả cùng trú huyện Nông Sơn), nên rủ đến đoạn đường bê-tông vắng nói chuyện. Trong đó, Tr. ngồi tâm sự với Dương, L. ngồi nói chuyện với 3 người còn lại cách đó khoảng 50m.

Lúc này, Toàn, Quốc và Nhân bất ngờ khống chế L. rồi thay phiên nhau hiếp dâm nạn nhân. Khi L. định kêu Tr. thì bị Dương đi đến dùng tay bịt miệng. Thấy có ánh đèn pin, sợ bị phát hiện, nhóm nam thiếu niên chở L. và Tr. về nhà.

Khi nghe con gái thuật lại sự việc, cha của L. đến Công an huyện Nông Sơn trình báo. Vụ việc sau đó được chuyển cho Công an tỉnh Quảng Nam thụ lý theo thẩm quyền.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đây là hành vi đặc biệt nghiêm trọng, có tổ chức, các đối tượng và nạn nhân mới chỉ học lớp 8, lớp 9. Trong đó, Dương không hiếp dâm L. nhưng lại có hành vi bịt miệng nạn nhân nên bị khởi tố với vai trò giúp sức.

Các bị can cũng khai nhận, trưa 19/3, nhóm này đã bàn bạc, mua bao cao su và ý định sẽ thực hiện hành vi đồi bại với một người khác. Tuy nhiên, người này không đi, 4 bị can gặp L. và rủ thiếu nữ đi chơi. L. nghĩ là bạn bè nên đi cùng thì bị các đối tượng hiếp dâm.

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/vu-hiep-dam-tap-the-o-quang-nam-cac-doi-tuong-khai-gi-post336595.i...

Vụ bé gái 15 tuổi bị hiếp dâm tập thể: Hé lộ vai trò của kẻ thứ tư

Thực chất, chỉ có 3 đối tượng có hành vi hiếp dâm. Tuy nhiên, đối tượng thứ 4 vẫn bị tạm giữ hình sự. Vai trò và...

Theo Hồ Ca (Infonet)
sự kiện Lạm dụng tình dục