Tú ông môi giới "bay lắc, bay bùm" tại chung cư cao cấp

Thứ Sáu, ngày 19/03/2021 21:00 PM (GMT+7)

Liên Bỉnh Tường cung cấp dịch vụ "bay bùm, bay lắc" cho khách tại một chung cư cao cấp ở quận 4. TP.HCM để thu lợi bất chính.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 19-3, TAND TP.HCM xử phúc thẩm đã bác kháng cáo, y án bốn năm tù đối với bị cáo Liên Bỉnh Tường (sinh năm 1982, quê Kiên Giang) về hai tội chứa mại dâm và môi giới mại dâm.

Trước đó, Tường kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt sau khi bị TAND quận 4 tuyên án 4 năm tù và phạt bổ sung 20 triệu đồng về hai tội.

Theo hồ sơ, Tường cùng vợ hợp đồng thuê ba căn hộ tại chung cư Gold View (Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4) giá mỗi căn 17-20 triệu đồng để cho khách vãng lai thuê lại.

Tú ông môi giới "bay lắc, bay bùm" tại chung cư cao cấp - 1

Bị cáo Liên Bỉnh Tường tại tòa. Ảnh: HY

Tháng 9-2019, Tường quen biết với NHNT (sinh năm 2003, ở quận 12) là gái bán dâm, có nhu cầu thuê căn hộ ở với ba người bạn. Khi bàn giao nhà, Tường biết ba người cùng thuê cũng là gái bán dâm sinh năm 1999-2000, quê Đắk Lắk.

Lúc này, Tường tự giới thiệu có hoạt động môi giới mại dâm. Theo đó, nếu khách có nhu cầu "bay lắc" (cần gái để cùng dùng ma túy) hoặc "bay bùm" (cần gái cùng dùng ma túy và quan hệ tình dục), Tường sẽ giới thiệu cho.

Nghe Tường nói, T. đã thêm Tường vào nhóm messenger Gold View Tình yêu trên mạng xã hội Facebook để cùng trao đổi nói chuyện.

Còn cô H. nói riêng với Tường là hoàn cảnh khó khăn mong được giới thiệu khách riêng bán dâm.

Từ ngày 24 đến 27-9-2019, Tường đã hai lần môi giới và chứa mại dâm. Cụ thể tối 24-9-2019, một nam thanh niên (chưa rõ lai lịch) gọi điện cần gái "bay bùm", Tường giới thiệu H. với giá 7 triệu.

Sau một tối thác loạn cùng uống thuốc lắc, nghe nhạc đến sáng hôm sau, người này muốn tiếp tục với H. nên Tường tính thêm 3 triệu. Đồng thời, chiều khách, Tường đổi căn hộ khác cho khách để không bị nắng.

Lần thứ hai, chiều 27-9-2019, một khách nam sinh năm 1988 tại Đồng Nai gọi điện thoại cho Tường cần người "bay bùm". Tường gửi ảnh H. qua mạng xã hội và báo giá 8 triệu đồng.

Do khách đi một mình nên H. nói Tường xuống sảnh dẫn khách vào thẳng căn hộ đang thuê khỏi tốn tiền thuê phòng. Khi lên căn hộ, Tường pha shisha tại phòng khách cho mọi người cùng dùng.

Sau đó, khách nhờ mua giùm thuốc lắc vì quên mang đi. Cùng lúc người giao ma tuý đứng dưới sảnh gọi, công an đứng trước căn hộ yêu cầu kiểm tra hành chính.

Sau khi gọi điện thoại hủy mua thuốc lắc, cả nhóm cố thủ trong căn hộ. Đến 17 giờ, công an mới mở được cửa căn hộ và mời mọi người về trụ sở làm việc.

Tường thừa nhận lần đầu thu lợi bất chính 4 triệu đồng. Trước đó một ngày, tường có giới thiệu cho hai gái đi "bay lắc" trả mỗi người 3 triệu đồng.

Nguồn: https://plo.vn/phap-luat/tu-ong-moi-gioi-bay-lac-bay-bum-tai-chung-cu-cao-cap-973480.html

“Tiểu tú ông” lừa đảo bằng chiêu trò tuyển ”phi công” cho ”máy bay bà già”

Với chiêu trò tuyển "phi công" cho "máy bay bà già", Hồ Công Tài (SN 2001, ở Hòa Vang, Đà Nẵng) đã lừa đảo...

Theo Hoàng Yến (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung