Tử hình kẻ giết bạn gái, cướp tiền đi massage

Mặc dù cô gái vùng vẫy, van xin nhưng gã thanh niên vẫn lạnh lùng xuống tay sát hại rồi chiếm đoạt tài sản để đi massage.

Ngày 9/8, TAND TP HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Anh Tuyến (SN 1989, ngụ quận Phú Nhuận) mức án tử hình về 2 tội giết người, cướp tài sản.

Năm 2010, Tuyến quen biết và thề non hẹn biển với chị Phạm Thị Tuyết Như (SN 1993, ngụ quận 8).

Tuyến là nhân viên một quán bar tại Gò Vấp và có bạn bè là những thành phần bất hảo, hay đi sớm về khuya, nhậu nhẹt nên mẹ chị Như nhiều lần phản đối con gái quen với Tuyến.

Trưa 10/12/2012, Tuyến chở chị Như về nhà mình tại Phú Nhuận chơi. Theo lời khai của Tuyến, vô tình y đọc được tin nhắn của một người đàn ông khác gởi cho người yêu mình nên ghen tuông. Mặc dù chị Như đã giải thích nhưng Tuyến vẫn chửi bới nên chị tát Tuyến.

Trong lúc xô xát, Tuyến lấy mền trùm lên mặt người yêu rồi bóp cổ chị. Chị Như vùng vẫy, van xin nhưng Tuyến càng bóp mạnh đến khi chị tắt thở.

Toàn bộ tài sản gồm xe máy, nữ trang, điện thoại… của chị Như, Tuyến lấy đem bán được 12 triệu đồng. Số tiền này Tuyến mời chiến hữu đi nhậu sau đó cả bọn đi massage đến sáng hôm sau. Sau đó, Tuyến gọi điện thoại cho cha ruột báo tin đã giết chết người yêu và nhờ gia đình dẫn ra công an tự thú.

Mặc dù bị cáo Tuyến tự thú, thành khẩn khai báo, gia đình đã khắc phục 90 triệu đồng nhưng tòa nhận định hành vi của y là dã man, nguy hiểm và thực hiện hành vi đến cùng, bỏ mặc hậu quả xảy ra nên đã tuyên mức án cao nhất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ph. Dũng (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN