Cô gái chết bất thường tại nhà bạn trai

N. chết trong tư thế nằm sấp, trụ sứ của bồn rửa mặt ngã đè lên người, ở vùng đầu có vết thương chảy máu, cổ bị dây thắt và miệng bị vạt áo khoác nhét vào, bồn rửa mặt bằng sứ trong nhà tắm bị vỡ.

Ngày 11/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Q.Phú Nhuận (TP.HCM) cho biết vừa lập hồ sơ truy xét về cái chết bất thường của Phạm Thị T. N. (19 tuổi, ngụ P.7, Q.8) tại nhà bạn trai là Nguyễn Anh Tuyến (24 tuổi, ngụ P.3, Q.Phú Nhuận).

Theo lời khai ban đầu của bà Phan Thị X. (mẹ của Nguyễn Anh Tuyến), trưa 10/12 Tuyến dẫn bạn gái là N. về nhà chơi. Khoảng 16g30, Tuyến xuống nhà lấy xe máy của N. rồi đi luôn. Đến 21g cùng ngày, bà X. lên phòng gọi N. xuống ăn cơm nhưng không thấy trả lời, cửa vẫn đóng. Bà X. liền gọi điện cho Tuyến thì nghe Tuyến nói: “N. bị bệnh, để lát nữa con về”. Khoảng 22g, cảm thấy bất thường, bà lên phòng thì phát hiện N. chết trong nhà tắm.

Công an Q.Phú Nhuận phối hợp với Phòng kỹ thuật hình sự Công an TP, Viện Kiểm sát nhân dân quận khám nghiệm hiện trường và tử thi, phát hiện N. chết trong tư thế nằm sấp, trụ sứ của bồn rửa mặt ngã đè lên người, ở vùng đầu có vết thương chảy máu, cổ bị dây thắt và miệng bị vạt áo khoác nhét vào, bồn rửa mặt bằng sứ trong nhà tắm bị vỡ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mỹ Thương (Tuổi Trẻ)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN