Từ chuyện rủ đi ăn cháo ếch, người đàn ông bị bạn nhậu đánh tử vong

Thứ Sáu, ngày 24/09/2021 21:34 PM (GMT+7)

Khi Tân hỏi “ếch ở đâu, mua hay bắt?” thì ông Kích trả lời “ếch ở đâu kệ ông bà nó, có ăn là được rồi” dẫn đến hai bên mâu thuẫn, cãi nhau.

Sự kiện: Tin nóng, Bình Dương

Ngày 24/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX Bến Cát (Bình Dương) đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Minh Tân (50 tuổi, HKTT: TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) để điều tra làm rõ hành vi Cố ý gây thương tích hậu quả làm chết một người.

Từ chuyện rủ đi ăn cháo ếch, người đàn ông bị bạn nhậu đánh tử vong - 1

Đối tượng Nguyễn Minh Tân tại hiện trường vụ án

Theo điều tra, khoảng 18h ngày 21/9, sau khi làm việc xong tại công trình xây dựng của một công ty tại khu công nghiệp Việt Hương (xã An Tây, thị xã Bến Cát), Nguyễn Minh Tân rủ ông Trần Văn Kích (54 tuổi, quê Đồng Tháp) nhậu trên sàn bê tông tầng một của công trình. 

Nhậu được một lúc, ông Kích nói mệt nên không uống tiếp rồi lên võng nằm cạnh nơi Tân đang ngồi uống để tiếp tục tâm sự.

Trong lúc nói chuyện, ông Kích rủ Tân đi ăn cháo ếch ở nhà bạn của ông Kích. Tân liền hỏi “ếch ở đâu, mua hay bắt?”. Ông Kích trả lời “ếch ở đâu kệ ông bà nó, có ăn là được rồi” dẫn đến hai bên mâu thuẫn cãi nhau.

Trong lúc xô xát, giằng co, Tân dùng tay ôm ngang người rồi vật ông Kích ngã ngửa đập đầu xuống nền bê tông. Thấy vậy, một số người cùng làm tại công trình can ngăn nên Tân đỡ ông Kích dậy, dìu đến tấm ván để ông Kích nghỉ ngơi. Ông Kích thấy đau ở vùng đầu nên lấy thuốc giảm đau uống rồi nằm ngủ.

Đến khoảng 00 giờ 10 phút ngày 22/9, Tân lại kiểm tra, thăm hỏi sức khỏe ông Kích thì phát hiện ông Kích đã tử vong nên nhờ mọi người cùng làm báo công an.

Qua khám nghiệm hiện trường, tử thi xác định nguyên nhân dẫn đến tử vong của nạn nhân Trần Văn Kích là do chấn thương vùng chẫm gây tụ máu.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/tu-chuyen-ru-di-an-chao-ech-nguoi-dan-ong-bi-ban-nhau-danh-tu-vong-50202124921...

Án mạng sau cuộc hòa giải trên bàn nhậu bất thành

Hai nhóm rủ nhau hòa giải mâu thuẫn trên bàn nhậu nhưng bất thành, rồi xông vào hỗn chiến khiến một người tử vong.

Theo Bảo Bình (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung