Tú bà 9x mở "động sex" liên tỉnh, điều "đào" phục vụ khách giá 8 triệu/lượt

Thương đã tụ tập các cô gái từ Bắc vào Nam có nhu cầu bán dâm cho vào một nhóm chat trên Zalo. Khi có khách cần, Thương sẽ điều "đào" đến tận nơi khách yêu cầu.

Phạm Hoài Thương tại trụ sở công an.

Phạm Hoài Thương tại trụ sở công an.

Ngày 11/7, Công an TP.Hà Nội cho biết, Công an quận Bắc Từ Liêm vừa triệt phá đường dây mua bán dâm liên tỉnh do đối tượng Phạm Hoài Thương (SN 1997, trú tại Nghĩa Lợi, Nghĩa Hưng, Nam Định) cầm đầu.

Trước đó, vào ngày 9/7, Công an quận Bắc Từ Liêm kiểm tra và bắt quả tang 4 đôi nam, nữ đang có hành vi mua bán dâm tại khách sạn N.G trên địa bàn phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm. 

Đấu tranh tại chỗ, các gái mại dâm và người mua dâm khai nhận đã kết nối mua bán dâm thông qua sự môi giới, điều hành của Phạm Hoài Thương.

Tại cơ quan Công an, Thương thừa nhận đã môi giới mại dâm cho 3 đôi nam nữ mua bán dâm tại khách sạn N.G với giá thu của khách là 8 triệu đồng/1 lượt. Sau đó, Thương sẽ trả cho các gái bán dâm 4 triệu đồng, còn Thương giữ 4 triệu đồng tiền công môi giới. Bản thân Thương cũng tham gia bán dâm cho khách với giá 8 triệu đồng/1 lượt và nhận trực tiếp tiền từ khách mua dâm.

Theo điều tra, đường dây mua bán dâm của Thương được thực hiện thông qua nhóm chat trên Zalo. Nhóm này được thành lập thông qua các mối quan hệ xã hội, Thương đã thu thập số điện thoại của các cô gái có nhu cầu bán dâm từ Bắc vào Nam và cho vào nhóm Zalo. 

Khi có khách mua dâm, Thương nhắn tin trên nhóm, ai đi khách thì chủ động liên hệ với Thương để chốt giá, thời gian và địa điểm. Khách sẽ trả giá từ 5-10 triệu đồng/1 lượt tùy vào thời gian, địa điểm và yêu cầu của khách.

Hiện Công an quận Bắc Từ Liêm đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

Nguồn: [Link nguồn]

Vết trượt dài của ”tú bà” xinh đẹp cầm đầu đường dây bán dâm 3-5 triệu đồng/lượt

Trên trang Facebook cá nhân và Zalo, Cao Thị Ninh, cô gái xinh đẹp vừa bị Công an tỉnh Thanh Hóa bắt quả tang về tội môi giới...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Sơn ([Tên nguồn])
Tệ nạn mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN