Truy bắt nghi phạm đâm chém 4 người rồi tháo chạy vào rừng

Thứ Ba, ngày 23/02/2021 10:56 AM (GMT+7)

Lực lượng công an Lạng Sơn, dân quân huyện Bình Gia tổ chức các nhóm, đội truy lùng nam nghi phạm chém 4 người dân địa phương.

Sự việc xảy ra vào chiều muộn ngày 22/2, tại thôn Cảo Chòm (xã Hóa Thám, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn) một người đàn ông bất ngờ dùng dao đâm chém liên tiếp vào nhóm người tại địa phương khiến 4 người bị thương nặng, trong đó có 2 nam giới, 1 phụ nữ và 1 cháu bé mới 8 tháng tuổi. Người dân đã nhanh chóng đưa người bị nạn đến bệnh viện cấp cứu.

Theo nhiều người dân địa phương, nghi phạm tên là Q, có biểu hiện tâm lý không ổn định. Sau khi gây án người đàn ông này đã bỏ trốn lên rừng. 

Xác nhận vụ việc, ông Bùi Hoàng Nam - Chủ tịch UBND huyện Bình Gia cho biết, cả 4 người đều đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu, trong đó có một trường hợp khá nặng vì bị chém vào đầu.

Lực lượng công an và dân quân địa phương đã tổ chức truy tìm nghi phạm, đồng thời báo cáo cấp trên, đề nghị hỗ trợ của phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Lạng Sơn.

Sáng 23/2, các tổ công tác của lực lượng chức năng khoanh vùng điều tra, xử lý vụ việc, đồng thời động viên, tuyên truyền nhân dân không hoang mang, lo lắng và tố giác tội phạm.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/phap-luat/truy-bat-nghi-pham-dam-chem-4-nguoi-roi-thao-chay-vao-rung-17...

Vụ 2 cô gái, 1 thanh niên bị giết ở quán karaoke: 4 người trong nhóm hát dương tính với ma tuý

Quá trình điều tra, qua test nhanh với ma tuý, cơ quan công an xác định 4 người trong nhóm hát cùng Dũng dương tính với ma tuý.

Theo Nguyễn Duy Chiến (Tiền Phong)
sự kiện Tin pháp luật