Truy bắt kẻ bịt mặt nổ súng giữa đêm khiến 1 người trọng thương

Thứ Tư, ngày 11/09/2019 10:33 AM (GMT+7)

Đêm khuya, trong khi nhóm thanh niên ngồi chơi thì xảy ra mâu thuẫn. Bất ngờ, một đối tượng bịt mặt xuất hiện rút súng bắn 3 phát khiến 1 người trọng thương.

Ngày 11/9, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với Công an huyện Đông Hưng đang điều tra, làm rõ, đồng thời truy bắt đối tượng bịt mặt nổ súng trong đêm khiến ông Phạm Văn Lực (SN 1977 trú tại xã Minh Châu, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình) trọng thương.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an cho biết, vào khoảng 23h ngày 9/9, Nguyễn Văn Hùng (SN 1987, trú xã Nguyên Xá), Phạm Văn Lực, (SN 1977, trú xã Minh Châu, cùng huyện Đông Hưng); Vũ Xuân Hòa, (1992, trú tổ 3, thị trấn Đông Hưng) và Nguyễn Duy Chung (SN 1997, trú xã Thái Xuyên, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) ngồi chơi tại nhà ông Nguyễn Bá Quang (SN 1977, ở thôn Đông Khê, xã Nguyên Xá, huyện Đông Hưng).

Trong lúc ngồi chơi, giữa Vũ Xuân Hòa với Nguyễn Bá Quang xảy ra mâu thuẫn. Khi giữa 2 bên đang căng thẳng lời qua tiếng lại thì Phan Thế Anh (SN 1998, trú xã Phú Lương, huyện Đông Hưng) đi cùng một thanh niên đến hỏi mua chó của ông Quang. Vũ Xuân Hòa đã dùng tay, chân đánh Phan Thế Anh và thanh niên đi cùng.

Bực tức vì bị đánh vô cớ, Phan Thế Anh đã gọi điện thoại cho Nguyễn Văn Trường (SN 1987, trú xã Đông La, huyện Đông Hưng) đến để "giải quyết". Khi Trường có mặt, Vũ Xuân Hòa quay ra cà khịa, cãi nhau với Trường.

Đến khoàng 23h30 cùng ngày, bất ngờ 1 nam thanh niên đội mũ màu đen, bịt khẩu trang kín mặt đi đến trước cửa nhà rút súng (hiện chưa xác định loại súng), tất cả bỏ chạy vào trong nhà, đối tượng này bắn 3 phát, trong đó 1 phát trúng vào lưng khiến ông Lực bị trọng thương. Ông Lực sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Thái Bình đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với Công an huyện Đông Hưng tổ chức khám nghiệm hiện trường, triển khai các biện pháp nghiệp vụ điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Truy tìm hung thủ nhả đạn phá hủy ô tô khiến một người trọng thương

Liên tiếp nghe tiếng nổ lớn, anh Đồng Xuân Đạt bật dậy định kiểm tra thì bị đạn chì của súng tự chế bắn thẳng...

Theo Minh Sơn (Người đưa tin)

sự kiện Tin pháp luật