Trùm ma túy có lá gan "thỏ đế" cùng em vợ lĩnh án

Thứ Tư, ngày 28/08/2019 08:49 AM (GMT+7)

Vừa bị test ma túy xong, Nguyên đã tự động khai ra hàng loạt hành vi cất giấu, mua bán ma túy của mình. Em vợ cũng bị chính Nguyên dụ dỗ vào đường dây để rồi nhận giá đắt.

Ngày 27/8, TAND TP.Đà Nẵng đưa ra xét xử vụ án mua bán trái phép chất ma túy đối với Đặng Bảo Nguyên, SN 1980, trú quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng và Lâm Hồng Quyền, SN 2001, trú tỉnh Bạc Liêu.

Theo cáo trạng, cuối năm 2018, cảnh sát phát hiện Nguyên có nhiều biểu hiện nghi vấn sử dụng ma túy  nên mời về trụ sở làm việc. Tại cơ quan điều tra, đối tượng này được xác định dương tính với ma túy.

Trùm ma túy có lá gan "thỏ đế" cùng em vợ lĩnh án - 1

Khuôn mặt khá bặm trợn, sừng sỏ trong giới ma túy, nhưng Nguyên đột nhiên hóa "thỏ đế" trong một lần bị cảnh sát test ma túy và bị bại lộ cả đường dây.

Đặc biệt, khác với những tay buôn ma túy lì lợm, đủ chiêu trò đối phó công an thì Nguyên lại "chưa đánh đã khai". Tại trụ sở công an, ông trùm sừng sỏ với biệt danh "Cu Sừng" này đột nhiên hóa gan "thỏ đế", khai báo ra đang cất giấu 20,031g ma túy ở nhà.

Chưa hết, Nguyên cũng rành rọt báo rằng đang nhờ em vợ vào miền Nam vận chuyển lượng lớn ma túy ra TP.Đà Nẵng để bán kiếm lời.

Em vợ của Nguyên không ai khác chính là Quyền. Nguyên hứa hẹn nếu mang ma túy về sẽ cho 2 triệu đồng. "Người vận chuyển" này bị bắt ngay sau đó khi vừa mang 202 viên thuốc lắc và 120,614g ma túy cập bến Đà thành. 

Hai đối tượng này cũng khai trước đó, cũng đưa trót lọt 60 viên thuốc lắc về TP.Đà Nẵng tiêu thụ.

Sau giờ nghị án, HĐXX TAND TP.Đà Nẵng đã tuyên phạt Nguyên 20 năm tù và Quyền 14 năm tù cùng về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Bắt giữ “Hằng Liên Xô”- “bà trùm” ma túy đất Cảng, nhận nhiều con nuôi để lợi dụng

Bản thân là nữ nhi, nhưng “Hằng Liên Xô” là đối tượng tội phạm ma túy đặc biệt nguy hiểm với nhiều thủ đoạn...

Theo Lê Nhâm Thân (Người đưa tin)

sự kiện Tội phạm ma túy