Trốn trại giam ở Tiền Giang, bị hình sự quận 9 bắt giữ

Thứ Tư, ngày 02/01/2019 09:30 AM (GMT+7)

Sơn đã bỏ trốn khỏi trại giam khi đang thi hành án 8 năm về tội trộm cắp tài sản. Nhưng sau đó đã bị Công an hình sự quận 9 (TP.HCM) bắt được vào ngày đầu năm 2019.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 1-1, Công an quận 9 cho biết đã bàn giao Nguyễn Hoàng Sơn (SN 1984, ngụ ở huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) cho các cán bộ tại Trại giam Mỹ Phước (tỉnh Tiền Giang).

Sơn trốn khỏi trại giam ngày 25-12-2018, bị truy nã một ngày sau đó.

Trốn trại giam ở Tiền Giang, bị hình sự quận 9 bắt giữ - 1

Nguyễn Hoàng Sơn tại hiện trường, khi bị trinh sát hình sự công an quận 9 vây bắt. ẢNH: CACC.

Qua công tác trinh sát địa bàn, hình sự quận 9 đã phát hiện một người có biểu hiện nghi vấn đang ở tại một ngôi nhà không số trên đường Long Phước, phường Long Phước, quận 9.

Đối chiếu với thông tin, trinh sát hình sự Công an quận 9 xác định người này giống với Nguyễn Hoàng Sơn hiện đang bị truy nã.  

Ngay sau khi xác định nghi can, hình sự quận 9 bao vây căn nhà mà Sơn đang trú ẩn. Khi lực lượng trinh sát ập vào, Sơn liền nhảy xuống con rạch kế bên căn nhà để tẩu thoát. Ngay lập tức lực lượng trinh sát đã khống chế và tóm gọn Sơn.

Trốn trại giam ở Tiền Giang, bị hình sự quận 9 bắt giữ - 2

Nguyễn Hoàng Sơn tại cơ quan điều tra. Công an quận 9 sau đó đã bàn giao Sơn cho Trại giam Mỹ Phước. ẢNH: CACC.

Theo đó, Sơn đang phải thi hành án 8 năm về tội trộm cắp tài sản tại phân trại số 1, trại giam Mỹ Phước (tỉnh Tiền Giang).

Ngày 25-12, Sơn viện cớ bị bệnh, được giám thị trại giam đưa vào điều trị tại BV Lao và bệnh phổi tỉnh Tiền Giang. Lợi dụng cơ hội này, Sơn đã trốn thoát. Một ngày sau (26-12), Giám thị Trại giam Mỹ Phước đã ra quyết định truy nã đối với Sơn trên cả nước.

Kỳ án trốn trại: Khi trùm ma túy ”núp” váy phụ nữ!

Cuộc đào tẩu của tên tội phạm theo cách không giống ai- chỉ với thỏi son và chiếc váy đã khiến dư luận phải ngỡ ngàng.

Theo Thanh Tuyền (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung