Triệu tập cô gái tung tin đồn Thiếu úy công an bị bắt trong vụ nữ sinh ship gà

Thứ Tư, ngày 08/05/2019 21:54 PM (GMT+7)

Trang đã bị triệu tập đến cơ quan công an để làm rõ việc đối tượng này đăng tải thông tin sai sự thật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1

Triệu tập cô gái tung tin đồn Thiếu úy công an bị bắt trong vụ nữ sinh ship gà - 1

Trần Thị Huyền Trang tại cơ quan công an

Tối 8/5, trao đổi với PV, ông Nguyễn Tiến Thịnh, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết đơn vị đã triệu tập Trần Thị Huyền Trang (SN 1992, trú huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên) để làm rõ hành vi đăng tải thông tin sai sự thật trêng mạng xã hội Facebook.

Cụ thể, 8h sáng cùng ngày, Trang đã đăng nhập vào trang Facebook cá nhân, đăng tải một bài đăng có nội dung sai sự thật, rằng một thiếu úy công an tỉnh Thái Nguyên bị bắt giữ vì liên quan đến cái chết của nữ sinh C.T.M.D (SN 1997, trú huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên). Ngoài ra, Trang còn sử dụng hình ảnh của một vụ án khác để đưa vào bài đăng của mình.

Tại cơ quan công an, Trang đã thừa nhận hành vi của mình đồng thời khai nhận mục đích thu hút sự chú ý của mọi người, thuận lợi cho việc bán hàng online.

"Sau khi Trang làm kiểm điểm, hứa không tái phạm, chúng tôi đã cho phép Trang trở về nhà để chính quyền địa phương tiếp tục quản lý, theo dõi. Vụ việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, mở rộng", ông Thịnh thông tin.

Triệu tập cô gái tung tin đồn Thiếu úy công an bị bắt trong vụ nữ sinh ship gà - 2

Thông tin thất thiệt về việc một thiếu úy công an bị bắt lan tràn trên mạng xã hội

Trước đó, chiều cùng ngày, Thiếu tướng Nguyễn Như Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết không có cán bộ nào đang công tác tại đơn vị bị bắt giữ như nội dung được đăng tải trên mạng xã hội.

"Hình ảnh đi kèm bài đăng là một người đã rời khỏi ngành công an. Chúng tôi sẽ cho kiểm tra lại các trang thông tin đăng tải sai sự thật", Thiếu tướng Tuấn cho hay.

Công an Thái Nguyên lên tiếng về tin đồn một thiếu úy là chủ mưu vụ nữ sinh ship gà

Sau khi Công an tỉnh Điện Biên phủ nhận tin đồn trên, Công an tỉnh Thái Nguyên cũng đã có phát ngôn chính thức về sự việc.

XEM THÊM CÁC KỲ
1
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện 3650 hình ảnh đi cùng năm tháng
Báo lỗi nội dung