Công an Thái Nguyên lên tiếng về tin đồn một thiếu úy là chủ mưu vụ nữ sinh ship gà

Thứ Tư, ngày 08/05/2019 16:30 PM (GMT+7)

Sau khi Công an tỉnh Điện Biên phủ nhận tin đồn trên, Công an tỉnh Thái Nguyên cũng đã có phát ngôn chính thức về sự việc.

Công an Thái Nguyên lên tiếng về tin đồn một thiếu úy là chủ mưu vụ nữ sinh ship gà - 1

Thông tin Thiếu úy công an bị bắt giữ tràn ngập các trang mạng xã hội.

Ngày 8/5, nhiều trang mạng xã hội facebook đăng tải thông tin một Thiếu úy công an thuộc Công an tỉnh Thái Nguyên bị bắt giữ vì liên quan đến cái chết của nữ sinh C.T.M.D (SN 1997, trú xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên).

Sau khi được đăng tải, thông tin này đã nhận được sự quan tâm của dư luận với hàng nghìn lượt thích và chia sẻ cũng như bình luận.

Theo nội dung bài đăng, Thiếu úy công an có tên N.H.A là chủ mưu sát hại nạn nhân D, các đối tượng đã bị bắt giữ chỉ làm theo yêu cầu của người này và thực hiện hành vi phạm tội.

Liên quan đến thông tin này, cùng ngày, Thiếu tướng Nguyễn Như Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên phủ nhận và cho biết không có cán bộ nào đang công tác tại đơn vị bị bắt giữ như trên.

"Hình ảnh đi kèm bài đăng là một người đã rời khỏi ngành công an. Chúng tôi sẽ cho kiểm tra lại các trang thông tin đăng tải sai sự thật", Thiếu tướng Tuấn cho hay.

Trước đó, cơ quan điều tra đã bắt giữ tất cả 9 đối tượng trong vụ án nữ sinh C.T.M.D bị sát hại gồm: Vì Văn Toán, Vương Văn Hùng (SN 1984), Bùi Văn Công (SN 1975), Bùi Kim Thu (SN 1975, vợ Công), Phạm Văn Nhiệm (SN 1976), Phạm Văn Dũng (SN 1972, anh trai Nhiệm), Lường Văn Hùng (SN 1991), Lường Văn Lả (SN 1991) và Cầm Văn Chương (SN 1974, cùng trú ở Điện Biên).

9 đối tượng trên bị khởi tố về các tội danh: Giết người, Hiếp dâm, Bắt giữ người trái pháp luật, Cướp tài sản, Tàng trữ trái phép chất ma túy và Không tố giác tội phạm.

Công an Điện Biên lên tiếng về tin đồn bắt thêm nghi phạm vụ nữ sinh giao gà bị giết

Cơ quan điều tra đã lên tiếng trước tin đồn một thiếu úy công an bị bắt vì liên quan đến vụ nữ sinh giao gà bị sát...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà
Báo lỗi nội dung