TPHCM: 60 tiếp viên dùng tiếng lóng “ăn cơm, ăn cháo” để bán dâm 12 triệu/đêm

Sự kiện: Tin nóng

Nhà hàng 97 bis Sương Nguyệt Ánh với khoảng 60 tiếp viên nữ sẵn sàng đi bán dâm cho khách nam khi có nhu cầu. Nhà hàng này còn trang bị hệ thống báo động khi có công an kiểm tra.

Tối 5/11, Công an TPHCM cho biết vừa triệt phá tổ chức hoạt động môi giới mại dâm núp bóng hoạt động kinh doanh tại Nhà hàng 97, số 97 bis Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1.

Theo đó, công an bất ngờ ập vào kiểm tra Nhà hàng 97 và phát hiện, thu giữ nhiều tài liệu, chứng cứ có liên quan đến việc nhà hàng tổ chức cho tiếp viên nữ đi bán dâm tại các khách sạn trên địa bàn TPHCM.

Nhà hàng 97 nơi cho các nữ tiếp viên đi bán dâm để thu lợi bất chính

Nhà hàng 97 nơi cho các nữ tiếp viên đi bán dâm để thu lợi bất chính

Làm việc với cơ quan công an, các đối tượng khai nhận sau khi ăn uống, hát karaoke tại Nhà hàng 97 thì được quản lý tên Nguyễn Văn Ngon (Tuấn) môi giới mại dâm với 4 tiếp viên nữ của nhà hàng với giá bán dâm 12.000.000 đồng/người/đêm.

Theo điều tra của công an, Nhà hàng 97 mở cửa hoạt động từ năm 2018 cho đến nay, là cơ sở hoạt động lâu đời, có tiếng trong giới ăn chơi. Đây cũng là cơ sở “vip” nhất trong chuỗi hệ thống nhà hàng do đối tượng Nguyễn Thị Cẩm Nguyên (Nhi) làm chủ.

Nguyên cho các tiếp viên nữ của nhà hàng đi bán dâm, thường xuyên thay đổi phương thức hoạt động, tìm mọi cách đối phó với cơ quan công an.

Nguyên cũng là người trực tiếp chỉ đạo cấp dưới phải sử dụng các tiếng lóng như “ăn cơm, ăn cháo” để ám thị việc tiếp viên nữ được phép đi bán dâm với khách.

Tại nhà hàng có 15 phòng hoạt động karaoke không phép, với khoảng 60 tiếp viên nữ sẵn sàng đi bán dâm cho khách nam khi có nhu cầu.

Cơ sở kinh doanh trên còn trang bị hệ thống báo động (bộ đàm, đèn báo sáng, tự động tắt âm thanh – tivi…), đồng thời trước cổng nhà hàng luôn có từ 3 đến 5 bảo vệ để nắm tình hình và thông báo vào bên trong khi phát hiện có công an kiểm tra cơ sở.

Các bị can bị khởi tố, bắt giam

Các bị can bị khởi tố, bắt giam

Bằng thủ đoạn như hứa trả lương và tiền hoa hồng cao, Nguyên đã móc nối với nhiều quản lý để lôi kéo hàng trăm tiếp viên nữ làm việc trong chuỗi hệ thống nhà hàng do mình làm chủ.

Khi khách đến nhà hàng được quảng cáo, chào mời các hoạt động mại dâm hấp dẫn như múa sexy, sẵn sàng cho tiếp viên nữ "đi tới bến" cùng nhiều combo hấp dẫn như sẽ được các cô gái trẻ phục vụ “tới bến” với giá hợp lý, được đảm bảo không bị cơ quan công an kiểm tra.

Từ việc môi giới mại dâm, mỗi tháng hệ thống nhà hàng này thu hút hàng nghìn lượt khách đến ăn uống, vui chơi và thu lợi bất chính hàng chục tỷ đồng.

Ngoài cơ sở trên, đối tượng Nguyên còn làm chủ một số nhà hàng trên địa bàn quận 1, quận 5 hoạt động karaoke không phép.

Với tài liệu, chứng cứ thu thập được, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM đã khởi tố và tạm giam đối với Nguyễn Thị Cẩm Nguyên, Nguyễn Văn Ngon, Lê Hữu Nhân, Phạm Duy Khánh về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. HCM đang mở rộng điều tra vụ án, truy xét, làm rõ các đối tượng giúp sức tổ chức môi giới mại dâm tại nhà hàng để xử lý.

Nguồn: [Link nguồn]

Giảm án cho má mì chuyên tuyển “hot girl“ đi bán dâm giá hơn chục triệu mỗi lượt

Nhận thấy nhiều khách nam giới có nhu cầu mua dâm, Cao Thị Hoa đã lập tài khoản Zalo “Hoa Híp Hana“ để tham gia hội nhóm trên mạng xã hội, tuyển các cô gái xinh xắn, tuổi từ 20...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoài Châu ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN