Tốt nghiệp Đại học Luật, cầm đầu đường dây môi giới mại dâm "sinh viên chân dài"

Có được tiền từ hoạt động môi giới mại dâm, Nguyễn Thị Hương Giang (SN 1998), thường trú tại huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương mua căn hộ chung cư cao cấp, sử dụng hàng hiệu đắt tiền...

Ngày 31/8, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Nguyễn Thị Hương Giang (SN 1998), thường trú tại huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương về tội Môi giới mại dâm.

"Tú bà" Nguyễn Thị Hương Giang

"Tú bà" Nguyễn Thị Hương Giang

Qua tài liệu của cơ quan Công an, ngày 17/8, tổ công tác do Cục Cảnh sát hình sự chủ trì phối hợp với Công an TP Hà Nội kiểm tra hành chính một khách sạn trên địa bàn khu đô thị Trung Hòa, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Tại đây, tổ công tác phát hiện 2 đôi nam, nữ đang thực hiện hành vi mua, bán dâm. Căn cứ vào lời khai của các đội tượng mua, bán dâm và tài liệu thu giữ được, cơ quan điều tra đã ra quyết định giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Hương Giang để đấu tranh, làm rõ.

Tại cơ quan Công an, Giang khai nhận ngày 16/8, đã thỏa thuận với khách mua dâm điều 2 gái bán dâm với giá 15 triệu đồng/người/lượt. Sau khi thỏa thuận xong, khách mua dâm đã chuyển 30 triệu đồng vào tài khoản mang tên Giang. Sau khi nhận đủ số tiền của khách mua dâm, Giang đã điều 2 gái bán dâm là N.T.T.T (SN 2000), trú tại TP Hồ Chí Minh và N.T.H (SN 1994), trú tại tỉnh Yên Bái tới khách sạn nêu trên để bán dâm thì bị tổ công tác phát hiện, bắt giữ.

Nguyễn Thị Hương Giang (ngồi giữa), hai bên là gái bán dâm bị cơ quan Công an bắt ngày 17/8.

Nguyễn Thị Hương Giang (ngồi giữa), hai bên là gái bán dâm bị cơ quan Công an bắt ngày 17/8.

Theo Giang khai, cô ta từng tốt nghiệp trường Đại học Luật. Từ năm 2019, với vóc dáng cao ráo, khuôn mặt xinh xắn, Giang làm ở công ty tổ chức sự kiện và có mối quan biết với một số cô gái làm công việc môi giới, tiếp khách. Thấy công việc nhàn mà có tiền, Giang móc nối với một số gái bán dâm chuyên nghiệp với vỏ bọc sinh viên ở các trường đại học và người đẹp của các cuộc thi… để môi giới mua, bán dâm.

Từ đầu năm 2021 đến nay, Giang thường xuyên sử dụng tài khoản zalo cá nhân lập ra các hội nhóm như: “Lan quế phường, sos PHỐT – CHECK KÈO sos…” để kết nối, trao đổi với người bán dâm và người mua dâm ở nhiều tỉnh, thành phố. Hoạt động môi giới mại dâm do đối tượng Nguyễn Thị Hương Giang điều hành trong một thời gian dài, tại nhiều tỉnh, thành trong cả nước với phương thức, thủ đoạn hoạt động tinh vi, lợi dụng triệt để mạng internet qua các ứng dụng mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Telegram…

Giá mua, bán dâm từ 10 đến 15 triệu đồng/lượt, hoặc từ 1.000 USD đến 2.000 USD tùy thuộc vào nhan sắc và "danh tiếng" của gái bán dâm. Người mua dâm sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng mang tên Nguyễn Thị Hương Giang. Gái bán dâm được hưởng 30%, Giang hưởng 70% trên tổng số tiền nhận được.

Được biết, có được nhiều tiền từ hoạt động môi giới mại dâm, Giang mua căn hộ chung cư cao cấp ở quận Hoàng Mai, sử dụng nhiều đồ hiệu đắt tiền. Phòng Phòng ngừa, đấu tranh chống tệ nạn xã hội, Cục Cảnh sát hình sự cho biết, hiện vụ án đã chuyển đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội tiếp tục điều tra mở rộng, xử lý theo quy định pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Triệt phá đường dây mại dâm nghìn đô do 'tú bà' 9X cầm đầu

Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an phối hợp với Công an thành phố Hà Nội triệt phá đường dây hoạt động môi giới mại dâm qua mạng internet do Nguyễn Thị Hương Giang (SN 1998,...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hiền ([Tên nguồn])
Tệ nạn mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN