Tống tiền bạn gái cũ bằng clip "nóng", chủ tịch công ty lãnh 7 năm tù

Sự kiện: Tin pháp luật

Chủ tịch HĐQT một công ty tại Hà Nội bị tuyên phạt bảy năm tù vì có hành vi “tống tiền” bạn gái cũ bằng clip nhạy cảm.

Ngày 12-12, TAND TP Hà Nội mở phiên tòa xét xử kín, tuyên phạt Dương Hoài Thương (41 tuổi, chủ tịch HĐQT một công ty trên địa bàn Hà Nội) bảy năm tù, Bùi Văn Tuấn (34 tuổi) năm năm tù và Bùi Văn Tên (38 tuổi, anh trai Tuấn) bảy năm tù, cùng về tội cưỡng đoạt tài sản.

Hồ sơ vụ án cho thấy, năm 2019, Thương nói dối chưa có vợ con để làm quen rồi quan hệ yêu đương với chị L. (32 tuổi). Trong thời gian qua lại, Thương trả tiền thuê nhà, thường xuyên tặng quà cho bạn gái.

Về phía mình, chị L. nhiều lần gửi clip nhạy cảm của bản thân cho Thương. Khi hai bên quan hệ thân mật, Thương cũng lén dùng điện thoại quay lại.

Tháng 11-2019, biết chị L. chuẩn bị thi viên chức tại một trường học trên địa bàn Hà Nội, Thương chủ động nói sẽ "chạy" cho bạn gái thi đậu với giá khoảng 700 triệu đồng.

Năm 2020, chị L. có thai, đề nghị Thương kết hôn. Tuy nhiên, Thương từ chối với lý do đó không không phải con của mình. Biết cuộc tình sẽ không tới đâu, chị L. quyết định phá thai và chấm dứt mối quan hệ.

Tháng 7-2021, Thương hẹn chị L. ra một quán cà phê, tặng quà sinh nhật là chiếc iPhone 12, đồng thời đề nghị nối lại tình cảm nhưng bị từ chối. Thương tức giận, liền đòi lại quà sinh nhật kèm một đồng hồ Aston Martin đã tặng trước đó.

Thương còn yêu cầu chị L. phải trả cho mình 700 triệu đồng là tiền "chạy viên chức", nếu không sẽ tung clip nhạy cảm của chị lên mạng và gửi tới trường học nơi chị đang công tác…

Thấy vậy, chị L. trả lại điện thoại, đồng hồ và 20 triệu đồng cho Thương, nhưng không đồng ý trả 700 triệu đồng vì cho rằng chị thi đậu viên chức là do năng lực của bản thân. Thương tiếp tục ép chị L., nếu không đưa tiền sẽ phát tán clip “nóng”.

Tháng 7-2021, Thương yêu cầu lái xe của mình là Bùi Văn Tên đe dọa chị L. để đòi tiền. Tên nhờ em trai là Bùi Văn Tuấn làm việc này. Thương hứa sẽ trả 30% số tiền đòi được cho hai anh em.

Thực hiện kế hoạch, Tuấn nhắn tin cho hiệu trưởng nơi chị L. công tác và lãnh đạo phòng giáo dục, nói chị vay tiền để "chạy viên chức”. Chị L. phải giải trình và khẳng định không vay tiền ai, không "chạy viên chức".

Dù vậy, do lo sợ nhóm Thương tiếp tục bôi nhọ danh dự, chị L. xin đưa trước 300 triệu đồng, còn lại trả sau. Khi Thương và đồng phạm nhận tiền, lực lượng công an bắt quả tang.

Nguồn: [Link nguồn]

Tổng giám đốc chia tay đòi quà, tống tiền nữ giáo viên bằng clip ”nóng”

Bị chia tay, Dương Hoài Thương, Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghiệp Cimexco, đã yêu cầu bạn gái trả lại quà, tiền, nếu không sẽ đăng clip "nóng" của 2 người lên mạng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuyến Phan ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN