Cô gái cùng tình mới tống tiền tình cũ bằng clip "nóng"

Sự kiện: Tin nóng

Sau khi chia tay anh P.A.T, Trần Thị Thanh ở Hà Tĩnh đã cùng người tình mới lên kế hoạch ép tình cũ phải đưa 80 triệu đồng, nếu không sẽ tung clip nóng lên mạng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chiều 4-10, tin từ VKSND tỉnh Hà Tĩnh cho biết đơn vị này vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Trần Thị Thanh (SN 1990, ngụ huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) và Nguyễn Văn Điệp (SN 1979, ngụ tỉnh Thanh Hóa) về tội "cưỡng đoạt tài sản".

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, trong thời gian có qua lại tình cảm với anh P.A.T, giữa Thanh và anh T. có quay, chụp lại một số hình ảnh, video nhạy cảm. Sau khi hai người chia tay, Thanh có người tình mới là Điệp.

Khi nghe người tình nói có clip nóng giữa mình và người tình cũ, Điệp đã cùng Thanh lên kế hoạch đe dọa, uy hiếp tinh thần anh T., buộc phải đưa 80 triệu đồng nếu không sẽ tung các hình ảnh và clip nhạy cảm trên lên mạng xã hội và gia đình của anh T.

Trước áp lực từ Thanh và Điệp, sợ mọi việc vỡ lở nên khoảng 18 giờ 40 phút ngày 27-9, tại một quán cà phê trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, anh T. đã đồng ý giao cho Thanh số tiền 80 triệu đồng, trong đó, giao trực tiếp 20 triệu đồng tiền mặt và 60 triệu đồng sẽ chuyển khoản sau. Thanh vừa nhận tiền thì bị công an phát hiện, bắt giữ.

Cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ để xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Dùng ảnh ”nóng” đòi nhân tình là Tổng giám đốc hơn 13,5 tỷ đồng, người đàn bà ”8X” lĩnh án tù

Sống chung như vợ chồng và nhiều lần quan hệ tình dục lệch lạc, Phương Anh sau đó dùng "ảnh nóng" để buộc nhân tình là Tổng giám đốc doanh nghiệp phải trả số tiền...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vĩnh Gia ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN