Đại gia "8X" lừa tình, rồi dùng clip "nóng" tống tiền cô giáo trẻ

Nói dối độc thân, Thương nhanh chóng chinh phục được người đẹp và dễ dàng có được thứ anh ta muốn. Phát hiện bị lừa dối tình cảm, cô gái buộc phải nói lời chia tay đại gia "8X" nên đã bị đe dọa tung clip sex lên mạng xã hội...

Thông tin từ TAND TP Hà Nội cho biết, cơ quan này sắp tiến hành phiên xét xử sơ thẩm đối với Dương Hoài Thương (SN 1981, trú tại phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) - cựu Tổng giám đốc và cựu Chủ tịch HĐQT một doanh nghiệp về tội "Cưỡng đoạt tài sản", theo Điều 170 - Bộ luật Hình sự với khung hình phạt cao nhất lên đến 20 năm tù.

Liên quan, Bùi Văn Tuấn (SN 1988, trú tại xã Tân Mỹ, huyện Lạc Sơn, Hòa Bình) và anh trai ruột bị can này Bùi Văn Tên (SN 1984, trú cùng xã Tân Mỹ, Lạc Sơn, Hòa Bình cũng bị đề nghị truy tố về tội danh nêu trên.

Theo cáo trạng truy tố, khoảng tháng 7-2019, Dương Hoài Thương nói dối còn độc thân, làm quen và quan hệ tình cảm với chị Nguyễn Cẩm Vân (SN 1990), cũng trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Thương thuê nhà và thường xuyên tặng quà cho chị Vân. Đổi lại, chị Vân thường chụp ảnh, quay clip nhạy cảm gửi người tình.

Tháng 11-2019, Thương nói có quen người có thể giúp chị Vân được nhận làm giáo viên chính thức của một trường trung học tại Hà Nội. Sau đó, Thương cho chị Vân xem ảnh anh ta ngồi cùng người này, bên cạnh là 2 tập ngoại tệ, tổng cộng 30.000 USD và nói đã lo xong việc cho bạn gái. Chị Vân đề nghị trả tiền nhưng Thương nói không cần.

Tháng 12-2020, do có thai, chị Vân đặt vấn đề kết hôn nhưng Thương từ chối, nói đó không phải con mình. Chị Vân thấy tình nhân không có ý định nghiêm túc và có ý muốn lừa tình mình nên phá thai, rồi chủ động chia tay.

Tháng 7-2021, Thương hẹn gặp và tặng điện thoại cho chị Vân, nhân dịp sinh nhật và ngỏ ý quay lại song chị Vân từ chối. Trên đường về, Thương bực tức, nhắn tin đòi lại quà tặng, tiền mặt trong thời gian hai người quan hệ tình cảm, gồm đồng hồ, điện thoại và 30.000 USD giúp "chạy" công chức cho chị Vân.

Thương đe dọa, sẽ tung các ảnh, clip nhạy cảm của chị Vân lên các web đen, nơi công tác, đồng thời gửi các giấy tờ khám thai, phá thai của bạn gái cho gia đình và bạn trai mới của chị này.

Do lo sợ, chị Vân đã trả lại hết quà tặng, nhưng riêng 30.000 USD (tương đương 700 triệu đồng), chị Vân cho rằng mình tự thi tuyển bằng năng lực, không đồng ý hoàn trả. Thương sau đó nhiều lần hẹn gặp, cho chị Vân xem các clip, ảnh nóng và tiếp tục nhắc lại các đe dọa trên.

Đại gai "8X" cho biết, nếu chị Vân không trả lại tiền thì đối tượng sẽ đòi tiền hiệu trưởng ngôi trường chị này công tác để hiệu trưởng "trù dập" chị Vân. Trước sức ép vô cùng lớn, chị Vân buộc phải chấp nhận nhưng khất Thương cho trả dần.

Thương sau đó thuê Tuấn (lái xe tại công ty Thương) và Tên giúp mình đòi tiền chị Vân, hứa trả công cho hai người 30% số tiền đòi được. Thương chỉ đạo hai đồng bọn mua sim rác để liên lạc uy hiếp, đồng thời đưa Tuấn, Tên đến trường học nơi công tác, nơi ở và cung cấp biển số xe của chị Vân, dặn theo dõi để biết mặt và nhắn tin đe dọa nữ giáo viên trẻ.

Thương soạn sẵn tin nhắn uy hiếp cho đồng bọn gửi chị Vân và hiệu trưởng nơi chị này công tác. Ngoài ra, Thương cũng viết "Đơn kêu cứu khẩn cấp" nặc danh, lấy danh nghĩa các giáo viên đã thi công chức không trúng tuyển, tố cáo chị Vân chạy tiền để trở thành người trúng tuyển duy nhất. Đơn này được gửi đến lãnh đạo phòng giáo dục quận Hai Bà Trưng.

Nhận được phản hồi, hiệu trưởng nơi chị Vân công tác tổ chức họp, đề nghị chị giải trình. Chị Vân lo sợ Thương và đồng bọn tiếp tục dùng các thủ đoạn khác bôi nhọ danh dự mình nên nói sẽ trả trước 350 triệu đồng.

Thương yêu cầu nhân tình cũ chụp ảnh số tiền để kiểm tra, rồi hẹn gặp chị này vào ngày 2-9-2021, tại công ty của mình để lấy tiền. Thương dặn hai đồng bọn theo dõi chị Vân từ nhà, tránh việc chị gọi công an, chỉ đạo che camera an ninh công ty để không ghi lại việc chị Vân vào tòa nhà.

Theo thỏa thuận, chị Vân cầm tiền mặt đến địa điểm ấn định, vào trong xe riêng của Thương và đưa cho đối tượng. Trong khi ấy, hai đồng bọn của đại gia "8X" đứng ngoài "cảnh giới". Chị Vân khi đó xin trả tạm 250 triệu đồng và hẹn sau nghỉ lễ sẽ trả nốt 450 triệu đồng.

Nhận tiền, Thương gọi Tuấn và Tên vào chia cho 1/3 số tiền cưỡng đoạt của nữ giáo viên, đồng thời thống nhất sẽ tiếp tục ăn chia khi chị Vân trả đủ. Về phần mình, chị Vân sau đó tới trình báo cơ quan công an.

Phát hiện điều này, Thương chỉ đạo Tuấn cầm tiền trốn bằng cửa khác nhưng vẫn bị tổ công tác của Cục cảnh sát Hình sự, Bộ Công an đến bắt giữ và thu giữ tang vật.

Tại cơ quan điều tra, bị can Thương khai cho chị Vân vay tiền "chạy việc", còn người được nhờ là "đầu mối" của chị Vân, mình chỉ đi giao dịch hộ. Chị Vân phủ nhận, trong khi người được nhờ xin việc lại khai, cuối năm 2019, Thương có nhờ vả xin cho người thân thi đỗ viên chức ngành giáo dục nhưng sau đó nhắn không nhờ nữa và anh ta cũng không giúp đại gia "8X" việc này.

Hiệu trưởng nơi chị Vân công tác cho biết, chị Vân thi tuyển đúng quy định, không có gian lận hay tiêu cực.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng đã trao trả số tiền 250 triệu đồng cho bị hại. Sau ngày đại gia "8X" bị bắt, vợ của Thương cũng đã thay chồng bồi thường tổn thất tinh thần cho chị Vân số tiền 250 triệu đồng. Chị Vân không có yêu cầu gì về dân sự và có đơn xin giảm nhẹ cho cả ba bị cáo.

*Tên bị hại đã thay đổi

Nguồn: [Link nguồn]

Dùng ảnh ”nóng” đòi nhân tình là Tổng giám đốc hơn 13,5 tỷ đồng, người đàn bà ”8X” lĩnh án tù

Sống chung như vợ chồng và nhiều lần quan hệ tình dục lệch lạc, Phương Anh sau đó dùng "ảnh nóng" để buộc nhân tình là Tổng giám đốc doanh nghiệp phải trả số tiền...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lâm Vinh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN