Tội ác ghê tởm của hai thầy giáo đồi bại ép nữ sinh phá thai

Thứ Tư, ngày 13/12/2017 04:00 AM (GMT+7)

Sự việc khá đau lòng khi hai thầy giáo mất hết nhân tính đã ép một nữ sinh lớp 12 quan hệ tình dục. Sự việc chỉ bị phanh phui sau 2 tháng, khi nạn nhân bị ép phá thai dẫn đến tổn thương não vĩnh viễn.

Ấn Độ vốn là quốc gia còn nặng tư tưởng trọng nam khinh nữ. Nỗi thống khổ vì bị phân biệt đối xử và bạo lực mà phụ nữ nước này phải chịu đựng vẫn trở thành nỗi ám ảnh luôn thường trực. Những vụ án nổi tiếng được đề cập trong loạt bài “Phụ nữ Ấn Độ và nỗi ám ảnh về bạo hành, hiếp dâm” sau đây sẽ phần nào hé lộ cuộc sống đọa đày của không ít phụ nữ tại đất nước này.

Tội ác ghê tởm của hai thầy giáo đồi bại ép nữ sinh phá thai - 1

 Ngôi trường Janta Bal Niketan - nơi xảy ra vụ hiếp dâm gây chấn động dư luận.

Sự thật đằng sau những giờ học tăng tiết

Janta Bal Niketan là một trường tư thục nằm ở ngoại ô thị trấn yên bình Ajitgarh, bang Rajasthan (Ấn Độ). Thời điểm này, những học sinh lớp 12 đang tăng  tốc cho khóa học cuối cấp. Đó là lý do tại sao bố mẹ một nữ sinh 18 tuổi không hề tỏ ra nghi ngờ hay thắc mắc về những buổi học tăng tiết bất thường của con gái mình tại trường.

Thế nhưng, họ không biết rằng đó cũng chính là khoảng thời gian kinh hoàng mà con gái mình đã phải trải qua cho đến khi sức khỏe cô bé đột nhiên ngày một yếu đi.

Nghĩ con gái học hành vất vả, bố mẹ em không ngừng bồi bổ cho con gái nhưng đến một ngày, thấy những dấu hiệu bất thường của con, ngay lập tức họ đưa em tới thành phố thủ phủ bang Rajasthan cách nhà 100 km.

Ngày 17/9/2017 vừa qua, nữ sinh này đã được đưa vào khoa Thần kinh của bệnh viện. Tại đây, khi được nghe bác sỹ thông báo một tin động trời rằng đứa con gái ngoan hiền của họ bị biến chứng vì phá thai “chui”, họ đã không đứng vững.

Đến lúc này, câu chuyện động trời mới bị phanh phui. Theo đó, một giáo viên và hiệu trưởng tại trường đã lấy lý do học tăng tiết, buộc em ở lại trường và cưỡng hiếp em. Mỗi lần như vậy, dù đã chống trả và van xin hết lời nhưng cuối cùng vẫn đành phải chịu đựng sự dày vò về cả thể xác lẫn tinh thần của 2 kẻ mà em gọi là thầy giáo.

Quá sợ hãi vì những lời đe dọa cho nên sự việc dù xảy ra liên tục suốt 2 tháng nhưng chẳng một ai biết được những gì em đã phải trải qua vì nạn nhân không hề tiết lộ.

"Cô bé bị phẫu thuật trên 2 lần. Vì không được chăm sóc đúng cách và thiếu oxy, não của bệnh nhân bị tổn thương. Có vẻ như đây là tổn thương vĩnh viễn" - bác sĩ DS Meena, giám đốc bệnh viện cho biết. Một bác sĩ khác đang chăm sóc cho cô bé cho biết sau đó em đã ở trong tình trạng nguy kịch. 

Ác quỷ đội lốt thầy giáo

Giáo viên Jagat Gujjar và hiệu trưởng Jagdish Yadav ngay lập tức đã bị cảnh sát bắt giam, tiến hành lấy lời khai ban đầu cho tội danh hãm hiếp nữ sinh 18 tuổi, cảnh sát trưởng quận Sikar Vinit Kumar cho biết.

Bước đầu, hung thủ đã khai nhận hành vi của mình. Theo đó, nữ sinh đã bị thầy giáo và hiệu trưởng trường học cưỡng hiếp nhiều lần. Tuy nhiên, trong một lần bất cẩn, nạn nhân đã mang thai. Khi biết tin này, 2 tên đã vô cùng lo lắng và ép cô nữ sinh đáng thương đi phá thai chui.

Trước sự việc nghiêm trọng này, rất nhiều người dân tức giận đã tụ tập bên ngoài trường Janta Bal Niketan và ném đá phản đối, phá vỡ một số cửa sổ của trường. Người dân cũng đòi trường này phải đóng cửa.

"Trường phải bị đóng cửa. Người làng đang rất tức giận. Chúng tôi không bao giờ muốn chuyện này xảy ra trong khu vực của chúng tôi. Chúng tôi đang yêu cầu hủy bỏ giấy phép của trường", Ajit Singh, một người dân địa phương nhấn mạnh.

Hiện có khoảng 400 học sinh đang học tập tại trường Janta Bal Niketan. Bên cạnh việc làm rõ trường hợp của nữ sinh bị cưỡng hiếp nêu trên, theo yêu cầu Hội Phụ nữ thành phố Rajasthan, cảnh sát sẽ mở rộng điều tra xem liệu rằng còn có những nữ sinh nào là nạn nhân của 2 thầy giáo vô nhân tính tại trường tư thục này hay không.

Vụ án đã làm dư luận Ấn Độ dậy sóng và ảnh hưởng lớn tới lòng tin vào những người Thầy.

-----------------------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Phụ nữ Ấn Độ và nỗi ám ảnh về bạo hành, hiếp dâm vào 4h ngày 14/12/2017.

Sự thật đằng sau cái chết đầy xót xa của cô gái 23 tuổi

Quá tức giận vì bị từ chối lời cầu hôn, kẻ thủ ác đã cùng đồng bọn ra tay tàn bạo với nạn nhân.

Theo Đàm Anh (Theo Times Of India, NDTV) (Dân Việt)
sự kiện Phụ nữ Ấn Độ và nỗi ám ảnh về bạo hành, hiếp dâm