Tội ác của người chồng trăng hoa (Kỳ 3)

Bi kịch xảy ra với người vợ tội nghiệp khi một lần nữa cô tha thứ cho người chồng bội bạc mình.

Với thói trăng hoa của mình, Richard liên tục qua lại với những cô gái khác bất chấp Nancy đã tha thứ rất nhiều lần. Không ai biết Richard đã nghĩ gì hôm hắn ta bị Nancy đuổi ra khỏi nhà.

Những vẫn đề cá nhân của Nancy đã ảnh hưởng nhiều đến công việc của cô tại Trammell Crow. Nancy quyết định nghỉ làm tại đây. Vấn đề tài chính trở nên khó khăn khi cô đang nuôi hai con nhỏ. Lại một lần nữa, Nancy cần đến sự giúp đỡ của cha mình.

Sau một thời gian giận dữ vì chuyện trăng hoa của Richard, Nancy lại một lần nữa tha thứ. Cô cố quên đi mọi chuyện để bắt đầu cuộc sống vợ chồng mới. Và bi kịch đã xảy ra.

Nancy bất ngờ nhận được một là thư của Gaisford. Trong bức thư, Gaisford chính thức công khai tình cảm của mình với Richard và hi vọng Nancy sẽ “buông tha” cho Richard. Gaisford không nghĩ rằng Richard không có ý định chia tay Nancy lúc này. Anh ta cần sự hỗ trợ của người cha vợ giàu có.

Ngày 12/9/1990, Nancy quết định viết đơn ly dị sau 9 tháng cố gắng bỏ qua mọi chuyện và bắt đầu lại cuộc sống hôn nhân với Richard. Richard miễn cưỡng chấp nhận mặc dù vẫn thường xuyên liên lạc.

Vài ngày sau khi đưa đơn, Nancy bất ngờ nhận được món quà không có tên người gửi. Bên trong túi quà là một chai rượu vang và một hộp thuốc dạng viên nén.

Nancy đã uống một ly rượu đêm hôm đó và cảm thấy buồn nôn. Ngay sáng hôm sau, cô gọi điện cho chị gái mình, Susan và luật sư của mình, Mary Henrich để kể lại sự việc. Mary Henrich là luật sư đang tư vấn cho cô về vấn đề ly hôn với Richard.

Cũng trong tháng đó, Richard chủ động rủ Nancy đi xem bộ “Người đàn bà xinh đẹp”. Trong khi bộ phim đang chiếu, Richard có chạy ra ngoài mua cho Nancy một chai nước. Nancy cảm thấy khó chịu khi uống chai nước đó. Cô phàn nàn với Richard về điều đó khiển anh ta tức giận. Sau hôm đó, cô nói với chị gái mình có nhìn thấy có chất bột màu trắng trong chai nước Richard đưa cho mình.

Sự thật, hôm đó Richard đã trộn một loại thuốc đặc biệt vào chai nước của Nancy, và đó không phải lần duy nhất.

Thời gian sau sau đó, Nancy thường xuyên sử dụng rượu vang, sôđa. Cô nghi ngờ Richard đang cố gắng hãm hại mình. Cô đã chia sẻ những nghi ngờ của mình với gia đình và luật sư của mình. Có một điều lạ, không ai trong gia đình Nancy tìm đến sự giúp đỡ của cảnh sát.

Hơn một tháng sau khi đưa đơn, đơn li hôn của Nancy chính thức được giải quyết bởi tòa án Texas. Richard cũng chấm dứt việc qua lại với Gaisford những lại thường xuyên liên lạc với Nancy. Anh ta vẫn muốn bắt đầu lại.

Trong thời gian đó, Nancy cảm thấy mình không được khỏe. Bệnh của cô không thể chuẩn đoán được. Những triệu chứng như buồn nôn, tiêu chảy thường xuyên xảy ra.

Sáu ngày sau khi hai người gặp nhau, Richard đưa Nancy tới bệnh viện Dallas cấp cứu. Nancy điều trị gần một tuần tại đây trong tình trạng hôn mê sâu. Ngày 14/1/1991, Nancy qua đời.

Nguyên nhân cái chết của Nancy được xác định là do sốc nhiễm độc. Kết quả khám nghiệm tử thi cho biết Nancy đã bị nhiễm độc trong một thời gian dài. Chất độc đã ngấm lâu và phá hủy các cơ quan quan trọng.

Phía gia đình Dillard đã đồng ý cho cảnh sát điều tra cái chết của Nancy.

9 ngày sau cái chết của Nancy, Richard cùng cô bạn gái Lyn Gaisford đi nghỉ mát ở Mexico. Anh ta chỉ quay về khi nhận được thông báo của cảnh sát muốn điều tra về cái chết của vợ mình.

Qua điều tra, cảnh sát phát hiện trong các hóa đơn mua hàng của Richard có một số hóa chất được anh ta mua tại một cửa hàng hóa chất ở Houston.

Xác định mối quan hệ của Nancy, có 3 người có khả năng liên quan đến cái chết bất ngờ của cô đó là Richard, Bill Dillard, anh trai Nancy, một đồng nghiệp của Nancy ở Trammell Crow. Có lời đồn người đồng nghiệp này của Nancy có tình cảm với Richard, cô ta thường xuyên gây sự với Nancy. Bản thân Richard luôn khẳng định mình vô tội.

Richard thực sự là hung thủ đầu độc? Mời các bạn đón đọc Tội ác của người chồng trăng hoa (Kỳ cuối) vào SÁNG SỚM ngày 21/7/2014.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân (Theo Trutv) ([Tên nguồn])
Tội ác của người chồng trăng hoa Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN