Tội ác của gã con chồng cưỡng bức mẹ kế: Tên sát nhân thích khoe khoang

Thứ Hai, ngày 10/05/2021 04:00 AM (GMT+7)

Trong khi bị giam giữ, gã đàn ông này khoe với bạn tù rằng từng tấn công tình dục và bắn chết 2 phụ nữ khác. Thông tin này lập tức được báo cho cảnh sát.

Cesar Barone là một kẻ giết người và cưỡng bức hàng loạt phụ nữ. Ngay cả những tên tội phạm nguy hiểm nhất cũng phải nhận xét rằng, tội ác của Cesar rất đáng ghê tởm và vô nhân đạo đến mức việc bị các bạn tù dạy cho một bài học là điều có thể chấp nhận được.

Tội ác của gã con chồng cưỡng bức mẹ kế: Tên sát nhân thích khoe khoang - 1

Nạn nhân Martha Bryant.

Nghi phạm lộ diện

Đầu năm 1993, một bước ngoặt quan trọng xuất hiện khi thành phố Hillsboro liên tiếp xảy ra 2 vụ hành hung phụ nữ cao tuổi sống một mình. Cả hai nạn nhân sau đó đều nhận ra kẻ hành hung mình là một người đàn ông 33 tuổi có tên Cesar Barone.

Khi biết tin về Cesar, điều tra viên bỗng nhận thấy 2 vụ tấn công có nhiều tình tiết giống với vụ sát hại nạn nhân Margaret Schmidt năm xưa. Hiện trường sát hại Margaret là tại căn hộ của bà, khá gần nhà của một nạn nhân khác may mắn sống sót.

Cảm thấy có mối liên hệ giữa các vụ án đó, điều tra viên đã tiến hành thẩm vấn Cesar. Tuy nhiên, người đàn ông này khẳng định không quen và cũng không biết gì về cái chết của bà Margaret.

Dù vậy, cảnh sát sau đó đã tìm được những manh mối quan trọng khi tiến hành khám xét căn hộ của Cesar. Tại đây, họ phát hiện một khẩu súng bán tự động cỡ 9 ly và đôi giày tennis cỡ chân 8,5. Kết quả so sánh đều trùng khớp với mẫu đạn và loại giày tìm thấy tại hiện trường giết sát hại nạn nhân Margaret.

Không chỉ vậy, qua kiểm tra khẩu súng này, các chuyên gia kết luận nó cũng chính là khẩu súng đã bắn ra các đầu đạn được tìm thấy trong xe và trong phổi của nạn nhân là nữ y tá Martha Bryant. Dù vậy, Martha lại chết vì phát đạn bắn vào đầu ở cự ly gần được bắn ra từ một khẩu súng cỡ 22.

Tên sát nhân khoe khoang

Thời gian sau đó, cảnh sát nhận được tin báo từ một tù nhân. Người này nói rằng Cesar đã khoe khoang với mình một cách đầy tự hào về việc sát hại hai nạn nhân Martha Bryant và Chantee Woodman. Theo đó, Cesar tiết lộ hắn đã theo dõi khi Martha bước ra từ cổng bệnh viện và đến đoạn đường vắng vẻ thì ra tay. Còn trong vụ của Chantee, hắn không thực hiện một mình mà có trợ giúp của người bạn.

Từ thông tin này, cảnh sát đã điều tra và nhanh chóng xác định nghi phạm thứ hai là Darcel Leonard. Người này sau đó thừa nhận đã cùng Cesar gây ra án mạng. Cả hai gặp Chantee trong một quán bar. Sau khi tiếp cận được, Cesar với sự giúp sức của bạn mình đã kéo nạn nhân vào xe. Tại đây, hắn cưỡng hiếp, đánh đập, sau đó bắn chết cô bằng khẩu súng cỡ nòng 22. Cuối cùng, cả hai vứt xác nạn nhân bên đường trước khi rời đi.

Tiến hành thẩm vấn những người quen của Cesar, cảnh sát biết được hắn ta có vài khẩu cỡ 22 và hiện đang giấu chúng tại nhà bạn gái cũ. Sau khi tìm kiếm, kết quả đúng như thông tin thu được. Cảnh sát đã tìm thấy vài khẩu cỡ nòng 22.

Số vũ khí được chuyển đến phòng giám định của cảnh sát bang Oregon. Xét nghiệm ADN cho thấy vết sinh học dính bên trong nòng một khẩu là máu của Martha. Phòng giám định tiếp tục kết luận một khẩu súng khác cũng có cỡ nòng 22 là khẩu đã sát hại nạn nhân Chantee.

Đã có đủ bằng chứng về sự liên quan của Cesar tới các vụ án mạng, tuy nhiên cảnh sát vẫn tiến hành điều tra về quá khứ của người đàn ông 33 tuổi. Và từ đây, họ phát hiện ra không chí có lý lịch phức tạp, Cesar còn có một bề dày tội ác mà ngay cả các bạn tù cũng phải nhận xét là rất đáng ghê tởm và vô nhân đạo.

(Còn nữa)

---------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Tội ác của gã con chồng cưỡng bức mẹ kế vào 4h ngày 11/5/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/toi-ac-cua-ga-con-chong-cuong-buc-me-ke-ten-sat-nhan-thich-khoe-khoang-5020211...

Tội ác của gã con chồng cưỡng bức mẹ kế: Những cái chết bí ẩn

3 vụ tấn công tình dục rồi sát hại mà nạn nhân là phụ nữ khiến người dân ở thành phố vốn khá bình yên này cảm...

Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia, Thoughtco) (Dân Việt)
sự kiện Tội ác của gã con chồng cưỡng bức mẹ kế
Báo lỗi nội dung