Tội ác của gã con chồng cưỡng hiếp mẹ kế: Quá khứ bất ổn

Thứ Ba, ngày 11/05/2021 04:00 AM (GMT+7)

Điều tra về quá khứ của tên sát nhân 33 tuổi, cảnh sát phát hiện ra ngay từ khi còn nhỏ, hắn đã thể hiện sự bất ổn trong hành vi, tính cách của mình.

Cesar Barone là một kẻ giết người và cưỡng bức hàng loạt phụ nữ. Ngay cả những tên tội phạm nguy hiểm nhất cũng phải nhận xét rằng, tội ác của Cesar rất đáng ghê tởm và vô nhân đạo đến mức việc bị các bạn tù dạy cho một bài học là điều có thể chấp nhận được.

Tội ác của gã con chồng cưỡng hiếp mẹ kế: Quá khứ bất ổn - 1

Cesar Barone ngay từ nhỏ đã thể hiện những hành vi đáng lo ngại.

Gia đình không trọn vẹn

Cesar Barone tên khai sinh là Adolph James Rode sinh ngày 4/12/1960 tại Fort Lauderdale, Florida. Trong 4 năm đầu đời, Cesar luôn nhận được sự quan tâm, yêu thương từ cha mẹ và các anh chị của mình. Nhưng ngay khi bước sang tuổi thứ 4, mẹ của  Cesar phải lòng một người đàn ông khác và rời bỏ chồng cùng những đứa con.

Cha của Cesar, một thợ mộc, đã phải vật lộn để duy trì sự cân bằng giữa công việc và nuôi dạy ba đứa con một mình. Thời gian này, Brenda, một người bạn của cha Cesar thường giúp chăm sóc bọn trẻ khi anh phải làm việc. Dần dần, hai người nảy sinh tình cảm.

Tháng 3/1967, Brenda và cha của Cesar kết hôn. Brenda không gặp mấy khó khăn nào trong vai trò của một người mẹ kế. Cô có mối quan hệ tốt đẹp với hai đứa con lớn, nhưng lại có chút trở ngại với Cesar. Sau khi chăm sóc Cesar trong 2 năm, Brenda cảm thấy lo ngại về sự phát triển của cậu bé này. Cô từng nói với chồng rằng  Cesar  cần được chăm sóc về mặt sức khỏe tâm thần. Mặc dù không phản đối nhưng người cha cũng không mấy quan tâm đến việc này.

Ngoài việc phải đối mặt với các vấn đề từ phía Cesar , cuộc sống trong gia đình họ vẫn diễn ra tốt đẹp. Người chồng kiếm được nhiều tiền hơn trong công việc của mình với tư cách là giám đốc nên đã chuyển cả gia đình đến một ngôi nhà mới trong khu phố cao cấp.

Những hành vi bất ổn

Tuy nhiên, cuộc sống gia đình dần trở nên ngột ngạt khi Cesar bắt đầu đi học. Brenda thường xuyên nhận được cuộc gọi từ các giáo viên của Cesar liên quan đến những hành vi xấu của cậu. Cesar luôn ăn cắp đồ chơi ở trường, thậm chí còn bị cho nghỉ học vì nhiều hành vi gây rối khi còn ở trường mẫu giáo.

Vào lớp một, tình hình còn tồi tệ hơn. Cesar bắt đầu đe dọa những đứa trẻ khác, lúc bằng dao lúc lại bằng điếu thuốc đang cháy dở. 

Những nỗ lực của Brenda trong việc kỷ luật Cesar đều thất bại. Chồng cô đã cố gắng chú ý đến con trai nhiều hơn, đưa con ra ngoài nhưng tình hình cũng không được cải thiện đáng kể.

Khi đến tuổi thiếu niên, Cesar đã hoàn toàn mất kiểm soát, thường xuyên sử dụng ma túy, hút thuốc lá, dùng thuốc gây ảo giác và hít cocaine. Cesar cũng đốt phá những ngôi nhà gần đó và quấy rối những người hàng xóm lớn tuổi. Cesar cũng bày tỏ rõ ràng thái độ coi thường phụ nữ của mình. Không khí trong gia đình lúc nào cũng căng thẳng.

Cuối cùng, Brenda bỏ ra ngoài ở. Cesar có được những gì anh ta mong đợi, không còn bị người mẹ kế liên tục theo dõi hành vi và báo cho cha mình.

Tối ngày 5/10/1976, Alice Stock - một giáo viên nghỉ hưu 70 tuổi sống một mình gần ngôi nhà của gia đình Cesar gọi điện cho một người bạn nhờ giúp đỡ. Bà run rẩy nói với bạn mình rằng Cesar vừa đột nhập vào nhà, dùng dao đe dọa và yêu cầu bà cởi hết quần áo. May mắn là Cesar sau đó đã rời đi mà không làm hại bà.  

Sau vụ đột nhập này, Cesar bị bắt và bị đưa tới một trường giáo dưỡng trong 2 tháng 11 ngày. Đó chỉ là sự bắt đầu  trong chuỗi ngày tội lỗi của Cesar.

(Còn nữa)

---------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Tội ác của gã con chồng cưỡng bức mẹ kế vào 4h ngày 12/5/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/toi-ac-cua-ga-con-chong-cuong-hiep-me-ke-qua-khu-bat-on-5020211153599543.htm

Tội ác của gã con chồng cưỡng bức mẹ kế: Tên sát nhân thích khoe khoang

Trong khi bị giam giữ, gã đàn ông này khoe với bạn tù rằng từng tấn công tình dục và bắn chết 2 phụ nữ khác. Thông tin...

Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia, Thoughtco) (Dân Việt)
sự kiện Tội ác của gã con chồng cưỡng bức mẹ kế
Báo lỗi nội dung