Thương tâm, nữ chủ quán cà phê bị sát hại trong ngày 20/10

Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 19:57 PM (GMT+7)

Sau khi giả vờ mua nước uống, người đàn ông áp sát chủ quán cà phê rồi đâm liên tiếp vào cổ nạn nhân để cướp tài sản, khiến chủ quán tử vong.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Bình Dương

Thương tâm, nữ chủ quán cà phê bị sát hại trong ngày 20/10 - 1

Bị tấn công, bà T. vùng chạy ra khu vực vỉa hè trước quán cà phê thì nằm gục xuống đất và tử vong.

Đến gần 19h ngày 20/10, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC02) đang phối hợp cùng phòng Cảnh sát Kỹ thuật hình sự (PC09 - Công an tỉnh Bình Dương) và các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ một vụ án mạng nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn ấp Bưng Còng, xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Nạn nhân trong vụ việc là bà Võ Thị Thanh T. (SN 1976, ngụ Dầu Tiếng), theo thông tin ban đầu, khoảng gần 16h chiều, khi bà T. đang bán quán một mình thì có vị khách vào mua nước. Người này vờ tiếp cận nữ chủ quán rồi dùng hung khí đâm liên tiếp vào cổ nạn nhân để cướp tài sản.

Bị tấn công, bà T. vùng chạy ra khu vực vỉa hè trước quán cà phê thì nằm gục xuống đất và tử vong. Hung thủ nhanh chóng rời khỏi hiện trường mà không ai kịp phát hiện.

Nhận tin báo, Công an huyện Dầu Tiếng đã có mặt phong toả hiện trường, phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương làm rõ vụ việc. Một lãnh đạo phòng PC02 cho biết hiện cơ quan này đang xác minh làm rõ liệu đây có phải là vụ án cướp tài sản hay không vì động cơ khác và sẽ thông tin sau.

Mẩu thuốc lá tố kẻ giết chủ quán cà phê

Dấu vết hiện trường bị xóa sạch nhưng các mẩu thuốc lá trên gạt tàn đã tố kẻ thủ ác.

Theo Nguyên Minh (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng